vị trí của bạn Home agen bola 5758

Futsal Brazil giành hạng 3 trước Kazakhstan tại Futsal World Cup 2021

Trận đấu tranh hạng 3 VCK Futsal World Cup, đội tuyển futsal Brazil được giới chuyên môn đánh giá ca

Trận đấu tranh hạng 3 VCK Futsal World Cup, đội tuyển futsal Brazil được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ĐT Kazakhstan. Trong lịch sử, futsal Brazil đã có 5 lần lên ngôi vô địch tại giải đấu danh giá nhất giới futsal. Trong khi đó, ĐT Kazakhstan bước vào trận đấu với lần đầu tiên tiến sâu đến trận tranh hạng 3.

Bước vào hiệp 1, ĐT Brazil là đội chủ động với nhiều tình huống triển khai tấn công nhưng tất cả đều đi vào bế tắc. Trong khi ĐT Kazakhstan giữ vững một thế trận phòng ngự kín kẽ, họ còn có những tình huống tấn công nguy hiểm với sự dâng cao tấn công của thủ thành Higuita. Trong một pha phối hợp tấn công phút 13, thủ thành Higuita đã có đường chuyền dọn cỗ cho Albert Akbalikov ghi bàn mở tỷ số 1-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Đầu hiệp 2, ĐT Brazil sớm có bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 26. Đến phút 31, ĐT Brazil tiếp tục ghi bàn gỡ nhưng trọng tài đã từ chối sau khi được yêu cầu xem lại VS. Sau bàn thắng không được công nhận của đội bóng Nam Mỹ, các cầu Kazakhstan lại một lần dẫn trước 2-1 ít giây sau đó do công của Taynan.

Nhận bàn thua thứ hai, ĐT Brazil đẩy cao đội hình và ghi bàn gỡ hòa do Rodrigo ở phút 32. Sau bàn thắng đầu tiên, các vũ công SamBa của Brazil đã dần lấy lại tinh thần và ghi liên tiếp 2 bàn thắng do công của Ferrao, Le lần lượt ở các phút 34, 35 để tạo nên cách biệt 2 bàn.

Kết thúc trận đấu, ĐT Brazil giành chiến thắng với tỷ số 4-2 sau màn lội ngược dòng ấn tượng. Với chiến thắng này, ĐT futsal Brazil giành hạng 3 chung cuộc, ĐT Kazakhstan không thể làm nên bất ngờ.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/548/futsal-brazil-gianh-hang-3-truoc-kazakhstan-tai-futsal-world-cup-2021/