vị trí của bạn Home web judi bola

Quách Thị Lan: Niềm hy vọng của thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020

Ở vòng loại, Quách Thị Lan đã tạo ra sự bất ngờ lớn không chỉ với người hâm mộ mà còn được đánh giá

Ở vòng loại, Quách Thị Lan đã tạo ra sự bất ngờ lớn không chỉ với người hâm mộ mà còn được đánh giá cao bởi các nhà làm chuyên môn. Cô gái người Thanh Hoá thi đấu với tâm lý khá thoải mái, liên tục bám sát trong top 4 ở những rào đầu tiên, chỉ đáng tiếc là bị lỗi kỹ thuật ở 2 rào cuối. Bản thân Lan bước vào bán kết cũng tràn đầy tự tin:

“Tôi sẽ quyết “phục thù” ở lượt chạy bán kết. Được chạy với những VĐV hàng đầuthế giớilà vinh dự lớn với tôi”.

Bước vào vòng bán kết nội dung 400m vượt rào nữ diễn ra vào lúc 18h35 hôm nay (2/8). Quách Thị Lan giành khá nhiều thuận lợi thi khi xuất phát ở đường chạy thứ 3 lượt chạy đầu tiên. VĐV đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng các đối thủ hàng đầu thế giới gồm: Amalie Iuel (Na Uy); Carolina Krafzik (Đức); Paulien Couckuyt (Bỉ); Janieve Russel (Jamaica); Dalilah Muhamad (Mỹ); Sage Watson (Canada); Linda Olivieri (Italy).

Trong lượt chạy này đáng chú ý nhất là cái tên Muhammad Dalila (Mỹ). Cô hiện đang là đương kim vô địch Olympic 400m rào nữ, nhà vô địch thế giới tại Doha (Qatar) 2019. Thành tích của VĐV này cũng thuộc top 3 VĐV có thành tích tốt nhất ở vòng loại với thời gian 52 giây 42. Quách Thị Lan vào bán kết với thành tích 54 giây 71. Đây là kết quả tốt thứ hai sự nghiệp của cô, sau kỷ lục cá nhân 55 giây 30 tại Asiad 2018. Ngoài đại diện Việt Nam, có 3 VĐV nữa cùng so tài với cô ở bán kết có kết quả chạy hơn 55 giây ở vòng loại, gồm Amalie Iuel, Sage Watson và Linda Olivieri.

Quách Thị Lan quyết tâm “phục thù” tại vòng bán kết (Ảnh: ĐTTVN)

Vòng bán kết chia thành 3 đợt, mỗi đợt lấy 2 VĐV nhất, nhì, cộng thêm 2 VĐV có thành tích tốt nhất còn lại để có tổng 8 VĐV vào vòng chung kết.

Quách Thị Lan là vận động viên (VĐV) châu Á duy nhất vượt qua vòng loại. VĐV người Thanh Hóa cũng trở thành VĐV điền kinh Việt Nam đầu tiên vào đến bán kết một nội dung chạy ở Thế vận hội. Có thể nói sẽ rất khó khăn để có thể có thể cạnh tranh tấm vé vào chung kết nhưng VĐV Việt Nam đang thi đấu với tâm thế rất thoải mái. Đây sẽ là cơ hội để Quách Thị Lan “phục thù” lỗi kỹ thuật và làm nên thêm một kỳ tích mới cho điền kinh Việt Nam ở đấu trường Olympic.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/571/quach-thi-lan-niem-hy-vong-cua-the-thao-viet-nam-tai-olympic-tokyo-2020/