vị trí của bạn Home web judi bola

HLV Mano Polking lý giải về lý do các ngoại binh giành quyền sút penalty với Lee Nguyễn

Tối 8/4 trong chiến thắng 3-0 của CLB TP.HCM trước SLNA, các cầu thủ ngoại đã có tình huống giành nh

Tối 8/4 trong chiến thắng 3-0 của CLB TP.HCM trước SLNA, các cầu thủ ngoại đã có tình huống giành nhau đá phạt đền trước khi Lee Nguyên là người dứt điểm nâng tỷ số lên 3-0. HLV Polking chia sẻ về vấn đề này: “Tôi đã dặn các cầu thủ khi có penalty ai có tự tin ghi bàn thi cứ việc nhân nhiệm vụ đá. Ở tình huống hôm nay thì tôi thấy có nhiều cầu thủ tranh nhau. Đó là một tình huống khó xử khi thời gian quyết định rất ngắn.

Các cầu thủBrazilkém may mắn ở khâu dứt điểm trong các trận đấu trước nên họ khao khát ghi bàn.LeeNguyễn thì cũng muốn đá phạt đền vì đã sút thành công trong trậnderbySài thành giúp anh ta khá tự tin. Tôi nhìn hai phía câu chuyện. Nhưng sau trận này, tôi sẽ họp và nói chuyện với các cầu thủ về vấn đề này”.

Khi được hỏi lý do vì sao HLV người Brazil cất các ngoại binh trên băng ghế dự bị, ông chia sẻ: “Chiến lược trận đấu này của tôi là để các cầu thủ nội thi đấu trước, các cầu thủ ngoại vào sân sau với thể lực tốt nhất và ghi bàn. Chiến thuật này có công không nhỏ của các tiền đạo nội khi họ đã chơi tốt trong hiệp 1. Chiến thắng này rất quan trọng và tôi chỉ vui 1 tiếng, vì CLB còn nhiều trận đấu sắp tới”.

“Những lần trước tôi đã nói lối chơi của đội là rất tốt, đây là lối chơi tôi mong muốn xây dựng. Các trận đấu trước họ vẫn tạo được cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng vì chúng tôi thiếu may mắn. Hôm nay mộttrậnđấu khác tính chất khác nhưng họ đã ghi được bàn thắng”, HLV Mano Polking chia sẽ khi được hỏi điều gì mang lại thành công trong trận đấu hôm nay.

“TiPhôngvà Huy Toàn đều là những cầu thủ tốt giàu tốc độ. Tuy nhiên, việc lùi sâu tham gia phòng ngự khiến họ không thể triển khai tấn công một cách nhanh chóng. Đó cũng là lý do giúp CLB TP.HCM chơi rất chặt chẽ trong hiệp đầu. Sau thắng lợi này, tôi hy vọngcác cầu thủ trút bỏgánh nặng đểtạo đà chonhữngtrận đấu tiếp theo”, HLV Polking lý giải về vấn đề tổ chức tấn công trong hiệp 1 khá chậm.

Với chiến thắng này, CLB TP.HCM leo lên vị trí thứ 10 với 9 điểm, bằng điểm với CLB Hải Phòng nhưng hơn hiệu số. Chiến thắng này giúp cho CLB TP.HCM nuôi hi vọng lọt vào top 6 sau giai đoạn 1 để đua vô địch. Trong khi đó, SLNA bị đẩy xuống thứ 12 với 7 điểm, khoảng cách chỉ là 1 điểm với nhóm cầm đèn đỏ lần lượt là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/575/hlv-mano-polking-ly-giai-ve-ly-do-cac-ngoai-binh-gianh-quyen-sut-penalty-voi-lee-nguyen/