vị trí của bạn Home liga bola 88

ĐT futsal Thái Lan quyết tâm cứu vớt danh dự cho thầy trò Akira Nishino

Đêm 7/6, ĐT Thái Lan đã bị đánh bại 1-3 bởi ĐT UAE. Điều này khiến cho cánh của tham dự World Cup 20

Đêm 7/6, ĐT Thái Lan đã bị đánh bại 1-3 bởi ĐT UAE. Điều này khiến cho cánh của tham dự World Cup 2022 của “bầy voi chiến” gần như đã khép lại. Họ chỉ còn một trận đấu cuối cùng với Malaysia vào 23h45 ngày 11/6 (giờ Việt Nam).

Chứng kiến thất bại của đội tuyển bóng đá nam Thái Lan, đại diện tuyển fusal Thái Lan lên tiếng muốn lấy lại danh dự cho bóng đá xứ chùa Vàng bằng thành tích ở VCK Futsal World Cup 2021.

“Tôi không thể chấp nhận rằng thế giới sẽ đánh giá về màn trình diễn hay thành tích của ĐT Thái Lan. Và chúng tôi – ĐT futsal Thái Lan sẽ cho người hâm mộ thể thao thế giới biết rằng bóng đá Thái Lan chúng tôi vẫn còn cái hay”, trưởng đoàn ĐT futsal Thái Lan – ông Sutin Buatum cho biết. ĐT Thái Lan đã cùng Việt Nam giành những tấm vé cuối cùng đại diện cho futsal châu Á tham dự World Cup 2021 tại Lithuania.

Tuy nhiên, ông Sutin Buatum có vẻ không phải là một con người mơ mộng khi trả lời tờ Siamsport :”Tôi chỉ là trưởng đoàn của đội tuyển futsal Thái Lan, mặc dù tôi không có liên quan đến ĐT Thái Lan sân 11 người. Nhưng tôi muốn gửi gắm đôi lời để làm nguồn động viên cho tất cả tuyển thủ ĐT Thái Lan.

Tôi đã xem trận đấu, tôi cảm thấy rất tiếc cho các bạn và tôi đã khóc vì thất bại này. Tôi không thể nhận xét bất cứ điều gì. Nhưng trên hết ĐT futsal Thái Lan sẵn sàng bù đắp những thất bại này thay ĐT Thái Lan. Chúng tôi tình nguyện hy sinh và cố gắng vì đất nước Thái Lan. Để tạo nên niềm hạnh phúc mang lại tự hào cho tất cả người hâm mộ Thái Lan trên đất nước”.

Hiện tại khả năng để ĐT Thái Lan đi tiếp tại World Cup 2022 vẫn còn dù chỉ là rất nhỏ. Thầy trò HLV Akira Nishino bắt buộc phải giành chiến thắng tại trận cuối cùng với thật nhiều bàn thắng để cạnh tranh hiệu số với ĐT UAE về suất nhì bảng. Bên cạnh đó, họ chỉ có thể cầu mong ĐT UAE không giành được chiến thắng nào trong 2 trận đấu còn lại.

Quay về với đội tuyển futsal Thái Lan, mục tiêu đứng đầu bảng C tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Lithuania là rất khó. Thái Lan đang đứng hạng 17 thế giới theo bảng xếp hạng FIFA sẽ đối đầu cùng với Bồ Đào Nha hạng 5, Maroc hạng 19 và Quần đảo Solomon hạng 48.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/577/dt-futsal-thai-lan-quyet-tam-cuu-vot-danh-du-cho-thay-tro-akira-nishino/