vị trí của bạn Home agen bola 5758

HLV Phạm Minh Đức: “Hà Tĩnh dùng ngoại binh chỉ tốn tiền”

Khi trận đấu chỉ còn lại khoảng hơn 10 phút, Thiago Santos phạm lỗi với Chevaughn Wals trong khu vực

Khi trận đấu chỉ còn lại khoảng hơn 10 phút, Thiago Santos phạm lỗi với Chevaughn Wals trong khu vực cấm địa, trọng tài lập tức chỉ tay vào quả phạt đền cho CLB HLHT. Cựu tiền đạo HAGL Chevaughn Wals đã thực hiện hỏng cú đá phạt đền, trong trận đấu mà thủ môn Phạm Văn Phong cũng có màn trình diễn xuất sắc. Tính đến trận đấu này, đây đã là thất bại thứ 3 trên chấm penalty của các ngoại binh Hà Tĩnhtừ đầu mùa giải.

HLV Minh Đức thất vọng với các ngoại binh trong trận đấu ông chia sẻ: “Chặng đường còn lại củaV.League 2021, có thể tôi sẽ loại hết ngoại binh. Dùng ngoại binh chỉ tốn tiền, việc loại bỏ họ giúp cho chúng tôi tiết kiệm hơn. Cầu thủ ngoại chỉ có thể hình cao to tranh chấp tốt, còn kỹ thuật thua xa cầu thủ nội. Ở hạng Nhất, tôi chỉ dùng toàn nội binh vẫn thành công.

Tuy nhiên tại V.League, môi trường này cần có ngoại binh, tôi cũng phải dùng. Ngoại binh hiện tại đều là do tôi chọn. Mùa giải này, Bruno hay Mansaray có quá nhiều vấn đề, ngoại binh chất lượng không còn nhiều để chúng tôi lựa chọn.”

Khi được hỏi đánh giá của ông với trận đấu “Mourinho Việt Nam” cho biết: Theo tôi thì, 2 đội đều sợ thua, đội nào sợ thua nhiều hơn sẽ nhận thất bại. Tôi thấy Sài Gòn đá cũng không hay do chúng tôi biếu đối thủ một bàn thắng và đá phạt đền hỏng thì phải chấp nhận. Cả 2 đội thì trình độ như nhau, còn cầu thủ đội tôi thì hỏng cả, hỏng do lỗi cá nhân, nên thất bại cũng đúng thôi. Tôi đã làm hết, tính toán hết, chứ tôi có đá đâu, cầu thủ đá đó chứ. Chính vì vậy bên tôi thua với kết quả này cũng đành phải chấp nhận thôi.”

Ngoài ra khi được đặt câu hỏi về việc ông có tiếp tục giao việc đá penalty cho Walsh nữa không, ông chia sẻ: “Các tình huống phạt đền thì thủ môn là người có tâm lý thoải mái hơn. Sau tình huống này, tôi nghĩ Walsh sẽ không dám đảm nhận đá penalty nữa”

HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ về chiến thắng này: “Đây là chiến thắng đầu tiên trên cương vị HLV của tôi. Nhìn chung với trận thắng này các cầu thủ đã giải tỏa được nhiều áp lực tâm lý sau trận đấu qua. Đây chưa phải là màn trình diễn tốt như mong đợi nhưng chúng tôi đã đạt được 3 điểm bắt buộc phải có.”

Khi được nhắc tới vấn đề về việc ký hợp đồng với trung vệ Diakite, ông sẽ loại bỏ ngoại binh nào. Tân HLV CLB Sài Gòn cho biết: “Về trường hợp của Diakite, tôi muốn tiếp tục theo dõi các cầu thủ ngoại binh hiện tại để đưa ra quyết định cuối cùng sau khi kết thúc vòng 10, đội hình cuối cùng sẽ được quyết định.”

Sau 9 vòng đấu ở V-League 2021, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới chỉ giành được 2 trận thắng và thua 7 trận rớt xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng với 6 điểm. CLB Sài Gòn của bầu Bình tạm thời vươn lên vị trí thứ 12 và chấm dứt chuỗi 5 trận thất bại liên tục từ sau khi cựu HLV Vũ Tiến Thành bị sa thải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/578/hlv-pham-minh-duc-ha-tinh-dung-ngoai-binh-chi-ton-tien/