vị trí của bạn Home agen bola 5758

Cận cảnh pha tắc bóng kinh hãi của lão tướng Liverpool với Benzema và màn trả đũa sau đó

Do đã thất bại 1-3 ở lượt đi, Liverpool buộc phải tràn lên tấn công, song đồng thời cũng cần đảm bảo

Do đã thất bại 1-3 ở lượt đi, Liverpool buộc phải tràn lên tấn công, song đồng thời cũng cần đảm bảo sự chắc chắn nơi tuyến dưới. Vì vậy, hàng tiền vệ dưới sự chỉ huy của lão tướng James Milner được giao trọng trách đánh chặn từ xa bằng mọi cách để ngăn cản những pha phản công chớp nhoáng của Real.

Trong một tình huống như thế ở hiệp 1,Milnerđã cho thấy quyết tâm của mình. Chứng kiến Benzema có bóng ở gần giữa sân, lão tướng 35 tuổi bèn lao vào cản phá quyết liệt. Dù tắc trúng bóng, chân phải của Milner theo đà quán tính đạp thẳng vào mắt cá của tiền đạo đối phương.

Cận cảnh pha vào bóng nguy hiểm của Milner với Benzema

Benzema đau đớn nằm sân nhưng may mắn vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Điều khá lạ lùng là trọng tài lại không cắt còi và không dành cho thủ quân của Liverpool bất kỳ thẻ phạt nào.

Có vẻ nóng mắt với cách vào bóng quyết liệt của Milner, không lâu sau đó, Casemiro có hành động trả đũa. Tiền vệ trụ của Real xoạc bóng quyết liệt với Milner ở sát biên dọc và xứng đáng phải nhận 1 tấm thẻ vàng.

Màn trả đũa sau đó của Casemiro với Milner (Ảnh: Tổng hợp)

Cuộc đọ sức giữa Liverpool và Real Madrid không chỉ nóng bỏng sau tiếng còi khai cuộc. Trước đó, chiếc xe bus của đội bóng Hoàng gia trên đường đến sân Anfield đã bị một nhóm cổ động viên quá khích của The Kop tấn công.

Dẫu vậy, dàn sao “Los Blancos” may mắn không gặp vấn đề nào và chiếc xe bus chỉ bị tróc một phần sơn ở phần kính cửa sổ.

Liverpool nhanh chóng lên án hành động này và tuyên bố sẽ nhờ cảnh sát tìm ra những kẻ gây rối. “Đây là hành vi không thể chấp nhận của một vài cá nhân. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra kẻ phải chịu trách nhiệm”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/586/can-canh-pha-tac-bong-kinh-hai-cua-lao-tuong-liverpool-voi-benzema-va-man-tra-dua-sau-do/