vị trí của bạn Home agen bola 5758

Thống kê khó tin về cầu thủ ghi bàn duy nhất trong trận chung kết Champions League: Cứ đá 8 trận là có 1 cúp vô địch, 24 tuổi đã giành 20 danh hiệu

Kingsley Coman, ngôi sao ghi bàn thắng duy nhất giúp Bayern Munich đánh bại PSG 1-0 vừa bổ sung thêm

Kingsley Coman, ngôi sao ghi bàn thắng duy nhất giúp Bayern Munich đánh bại PSG 1-0 vừa bổ sung thêm một danh hiệu Champiosn League cực quý giá trong bộ sưu tập của mình.

Tổng cộng trong 7 năm thi đấu chuyên nghiệp (đôn lên đội một năm 2013), Coman đã có được 20 chiếc cúp lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, anh giành được 4 chiếc cúp cùng chính PSG, 4 chiếc cúp cùng Juventus và 12 chiếc cùng Bayern Munich. Đương nhiên chàng cầu thủ sinh năm 1996 này đã lên đỉnh ở các giải đấu cấp độ cao nhất Đức, Pháp và Ý.

Tính đến thời điểm hiện tại Coman thi đấu được khoảng 161 trận trên mọi đấu trường. Tức là cứ đá khoảng 8 trận, ngôi sao người Pháp lại thu về một danh hiệu. Thành tích này ngay cả Ronaldo hay Messi cũng khó có thể sánh bằng.

Ngoài bàn thắng, Coman cũng để lại ấn tượng khó phai với màn trình diễn tổng thể của mình trước PSG. Anh liên tục cho hậu vệ ThiloKehrer phải “hít khói” trong những tình huống đẩy nhanh tốc độ, xử lý kỹ thuật. Nếu may mắn hơn, Coman đã có thể kiếm về một quả phạt đền cho Bayern ngay những phút cuối hiệp 1.

Với những gì Coman và Serge Gnabry đã và đang thể hiện, CĐV Bayern có thể tự tin khẳng định rằng đội bóng con cưng đã sở hữu một cặp song sát mới thời hậu Ribery – Robben.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/587/thong-ke-kho-tin-ve-cau-thu-ghi-ban-duy-nhat-trong-tran-chung-ket-champions-league-cu-da-8-tran-la-co-1-cup-vo-dich-24-tuoi-da-gianh-20-danh-hieu/