vị trí của bạn Home web judi bola

NÓNG: Greenwood bị bắt vì cưỡng hiếp, hành hung bạn gái?

Bài thông báo mới nhất được đăng tải trên trang web chính thức của cảnh sát thành phố Manchester có

Bài thông báo mới nhất được đăng tải trên trang web chính thức của cảnh sát thành phố Manchester có tiêu đề: “Người đàn ông bị bắt sau khi có báo cáo về hành vi hành hung đối với một phụ nữ trẻ tuổi”. Khả năng rất lớn, nhân vật đang bị cảnh sát đề cập đến là Greenwood.

Cụ thể, thông báonày có nội dung như sau: “Vào ngày hôm nay (Chủ nhật 30 tháng 1), cảnh sát Manchester đã nhận được những hình ảnh và video trực tuyến trên mạng xã hội do một phụ nữ đăng tải báo cáo về vụ bạo hành thể chất”.

“Chúng tôi đã điều tra và xác nhận một người đàn ông ở độ tuổi 20 bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và hành hung. Anh ta bị giam giữ để thẩm vấn”.

Dù lực lượng chức năng không tiết lộ cụ thể tên người đàn ông bị bắt giam và danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng đoán kẻ vũ phu này chính là Greenwood. Còn cô gái phải hứng chịu hành vi đánh đập là Harriet Robson.

Sau khi Robson công khai bằng chứng, các điều tra viên nhanh chóng đến nhà riêng của cô gái ở khu ngoại ô Bowden tại Manchester để làm việc với gia đình nạn nhân.

Trước khi bị cảnh sát bắt giữ,Greenwood còn bị MU đình chỉ tập luyện và thi đấu. Phía “Quỷ đỏ” cho hay, tiền đạo mang áo số 11 sẽ không xuất hiện trong các buổi tập và không chơi bóng cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Greenwood đánh bạn gái hộc máu mồm

https://sport5.vn/nong-greenwood-bi-bat-vi-cuong-hiep-hanh-hung-ban-gai-20220131001913861.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/604/nong-greenwood-bi-bat-vi-cuong-hiep-hanh-hung-ban-gai/