vị trí của bạn Home agen bola 5758

Huyền thoại MU chỉ trích Atletico làm "trò hề", Simeone lên tiếng phản bác

Huyền thoại MU Rio Ferdinand chỉ trích cách hành xử của các cầu thủ Atle

Huyền thoại MU Rio Ferdinand chỉ trích cách hành xử của các cầu thủ Atletico Madrid.

Trận đấu lượt về tứ kết CúpC1giữaAtletico Madrid và Man City đã không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu tại Wanda Metropolitano lại là các pha va chạm mà chủ yếu xuất phát từ các cầu thủ đội chủ nhà.

Huyền thoại MU chỉ trích Atletico làm "trò hề", Simeone lên tiếng phản bác - 1

HLV Simeone bảo vệ lối chơi của Atletico

Sau trận đấu, huyền thoại MU Rio Ferdinand nói với BT Sport: “Hành vi khó chịu từ các cầu thủ Atletico, họ nên cảm thấy xấu hổ với một số trò hề mà họ đã tạo ra. Còn về chuyên môn, Atletico Madrid đã làm rất tốt khi họ khiến Man City chơi theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài, khiến họ lạc nhịp. Nhưng hình ảnh cuối trận không phải là những gì bạn muốn thấy trên sân bóng đá”.

Trong khi đó, HLV Simeone của Atletico cho biết: “Bóng đá có 1.000 cách vận hành lối chơi khác nhau. Tôi sẽ không nói về việc một đối thủ đã đối đầu với chúng tôi như thế nào. Bóng đá là quan điểm. Chúng tôi chơi theo cách chúng tôi muốn, chúng tôi có thể đối mặt với đội bóng xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi có thể cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi không hài lòng bởi vì tất cả là để giành chiến thắng và vào bán kết”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Pep Guardiola của Man City chia sẻ: “Tôi không có gì để nói. Đừng bànvề trọng tài hay đối thủ. Mọi người đã thấy mọi thứ xảy ra, vậy thôi. Tôi không có gì để nói. Chúng tôi sẽ ăn tối và sau đó chuẩn bị cho trận bán kết FA Cup.

Luôn luôn khó khăn khi chơi ở sân vận động này. Đó là một lời khen lớn dành cho các cầu thủ. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ. Chúng tôi không thể mong đợi rằng chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ trở nên kỳ diệu trước nhà vô địch Tây Ban Nha. Đối thủ đã thực sự rất mạnh”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/611/huyen-thoai-mu-chi-trich-atletico-lam-tro-he-simeone-len-tieng-phan-bac/