vị trí của bạn Home luckybet89a

Tuchel và Conte xém bem nhau sau trận

Ở trận đấu Chelsea hòa Tottenham Hotspur kịch tính vừa qua, hai HLV Thomas Tuchel v&ag

Ở trận đấu Chelsea hòa Tottenham Hotspur kịch tính vừa qua, hai HLV Thomas Tuchel và Antonio Conte đã không giữ được sự bình tĩnh nên họ đã tạo ra một màn va chạm “nảy lửa” khiến cả 2 đều bị truất quyền chỉ đạo

Bi hài 2 HLV cùng nhận thẻ đỏ

Bên cạnh màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn khi Chelsea 2 lần dẫn trước nhưng vẫn bị Tottenham Hotspur cầm hòa 2-2, trận derby thủ đô London trên sân Stamford Bridge tối qua (14/8) ở vòng 2giải Ngoại hạng Anhcòn gây chú ý đặc biệt với sự đối đầu “nảy lửa” giữa hai HLV Thomas Tuchel và Antonio Conte.

Tuchel và Conte nhận thẻ đỏ vì nổi cơn điên, nói gì về vụ xô xát và trọng tài? - 1

Tuchel cáu vì Conte bắt tay không thiện chí với mình và trọng tài thiên vị Tottenham

“Cả hai chúng tôi đều chiến đấu vì đội bóng của mình. Không ai bị xúc phạm, không ai bị chấn thương,chúng tôi cũng chẳng hềcó một cuộc chiến tay đôi hay điều gì đó đại loại như vậy cả”.

“Tôi nghĩ rằng khi hai người đàn ông bắt tay nhau, họ cần nhìn vào mắt đối phương. Tuy vậy, lúc đó tôi và Conte lại có những luồng suy nghĩ trái ngược nên không dễ để cả hai kiểm soát cảm xúc. Ông ấy vui vì đội bóng của mình gỡ hòa và điều đó vô tình khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Nhưng tất cả chỉ có vậy, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả”.

Tuchel cũng ngầm chỉ trích trọng tài Anthony Taylor thiên vị Tottenham: “Chỉ có một đội xứng đáng giành chiến thắng, đó là chúng tôi. Tôi không biết Hojbjerg và Bentancur đã phạm lỗi chiến thuật bao nhiêu lần ngày hôm nay. Kể từ khi nào một cầu thủ có thể giật tóc đối phươngtrong một trận đấu bóng đá vậy? Họ đã đã kiểm tra và không có gì xảy ra cả, đó là chuyện hoàn toàn vô lý”.

Conte đáp lại: “Tôi nghĩ rằng với những gì đã xảy ra, chúng tôi đã tận hưởng trận đấu, nhưng lần sau chúng tôi sẽ chú ý hơn và không bắt tay nhau. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này ổn thỏa. Tuchel bước tới chỗ băng ghế huấn luyện của tôi khi tôi đang ở đó với các trợ lý của mình và không có vấn đề gì cả. Sẽ thật đáng tiếc nếu vì tình huống này mà chúng tôi bỏ lỡ trận đấu tiếp theo”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/618/tuchel-va-conte-xem-bem-nhau-sau-tran/