vị trí của bạn Home place bet88

Quang Hải ra nước ngoài hay ở lại Hà Nội FC: "Chốt" sau trận Việt Nam – Trung Quốc

Tương lai của Quang Hải tại CLB Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ,

Tương lai của Quang Hải tại CLB Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, sau những tin đồn về việc ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại có thể xuất ngoại.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Nguyễn Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ đáo hạn vào tháng 4/2022. Bởi vậy, ngay sau khi AFF Cup 2021 kết thúc, tương lai của ngôi sao sáng nhất củabóng đá Việt Namvào thời điểm hiện tại nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Quang Hải ra nước ngoài hay ở lại Hà Nội FC: "Chốt" sau trận Việt Nam - Trung Quốc - 1

Hà Nội FC ấn định thời điểm “chốt” tương lai của Quang Hải.

Việc Quang Hải tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội hay ra nước ngoài thi đấu là chủ đề được người hâm mộbóng đáViệt Nam bàn luận khá sôi nổi. Thậm chí, có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Quang Hải nhận lời mời từ một số đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc hay CLB Riga (giải vô địch quốc gia Latvia).

Truyền thông Đông Nam Á lại nhận định CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản có thể đưa Quang Hải về để thay thế vị trí của Chanathip Songkrasin, người vừa chuyển đến Kawasaki Frontale với giá chuyển nhượng kỷ lục. Ngay cả HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan cũng đưa ra lời khuyên cho Quang Hải rằng: “Cầu thủ giỏi như Quang Hải đừng nên chờ giải đấu trong nước tiến bộ.

Nếu anh ấy có chất lượng tốt, tôi nghĩ Quang Hải nên tìm đến các giải đấu tốt hơn, ở Nhật hay Hàn Quốc hay thậm chí châu Âu chẳng hạn”.

Thông tin mới nhất chúng tôi có được sáng 24/1 từ ông Nguyễn Quốc Hội, lãnh đạo cấp cao của CLB Hà Nội, tương lai của Quang Hải có thể được “chốt” sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc (ngày 1/2) ở vòng loại World Cup 2022.

“Quang Hải đang tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia. Vì vậy, có thể sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc, chúng tôi sẽ có cuộc gặp lần cuối để nói chuyện về tương lai của Quang Hải”, lãnh đạo của CLB Hà Nội cho hay.

Theo tìm hiểu, CLB Hà Nội sẵn sàng chi đậm để giữ chân Quang Hải thêm 3 năm nữa. Đội bóng nhà bầu Hiển có thể trả 5 tỷ đồng tiền lót tay/mùa giải kèm mức lương “khủng” 15.000 USD/tháng (khoảng hơn 340 triệu đồng/tháng) cho Quang Hải, trong trường hợp hai bên đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng. Dù vậy, CLB Hà Nội vẫn khẳng định họ luôn tạo điều kiện để Quang Hải có cơ hội đến thi đấu ở những giải đấu chất lượng hơn để phát triển sự nghiệp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/628/quang-hai-ra-nuoc-ngoai-hay-o-lai-ha-noi-fc-chot-sau-tran-viet-nam-trung-quoc/