vị trí của bạn Home web judi bola

Ibrahimovic mừng Giáng sinh bằng hình ảnh phản cảm trên mạng xã hội

Thế giới vừa trải qua một dịp Giáng sinh đặc biệt khi giãn cách xã hội bao trùm khắp nơi. Các cầu th

Thế giới vừa trải qua một dịp Giáng sinh đặc biệt khi giãn cách xã hội bao trùm khắp nơi. Các cầu thủ bóng đá cũng có những động thái để chào đón ngày lễ này và gửi lời chúc đến các fan của mình trên trang mạng xã hội của mình. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là trường hợp của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Cụ thể, trên trang cá nhân chính thức của mình, cầu thủ người Thụy Điển vừa mới đăng tải một hình ảnh khá đơn giản kèm dòng caption “Chúc mừng giáng sinh”. Đó là ảnh chụp bàn tay một người mặc trang phục của ông già Noel trên nền đỏ. Đáng chú ý, bàn tay đó lại có cử chỉ giơ ngón giữa khá thô thiển.

Nội dung được đăng tải có phần phản cảm trên nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhiều người cho rằng đây là một sự báng bổ đến ngày lễ đầy ý nghĩa này. Số khác thì nghĩ đơn giản hơn rằng đây chỉ là con người bình thường của Ibrahimovic. Bởi lẽ anh vốn vẫn được coi là gã điên của làng túc cầu giáo.

Đây không phải lần đầu Ibra gây chú ý vào dịp Giáng sinh. Khi còn thi đấu cho MU, anh từng đóng khung một bức hình chụp màn ăn mừng bàn thắng cùng Jesse Lingard để tặng cho người vợ của mình. Món quà này sau đó được dư luận coi như một món quà vô nghĩa.

Trước Ibra, lần lượt các ngôi sao bóng đá cũng chia sẻ hình ảnh đón Giáng sinh của mình. Người đầu tiên thực hiện điều này là Cristiano Ronaldo và gia đình của mình. Tiếp sau đó là Messi, Sergio Ramos, Luis Suarez cùng rất nhiều gương mặt khác. Tất cả đều lan tỏa thông điệp đón Giáng sinh bên gia đình khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/642/ibrahimovic-mung-giang-sinh-bang-hinh-anh-phan-cam-tren-mang-xa-hoi/