vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Sao phim “Games of Thrones” khiến dân tình choáng váng khi nhấc thành công hơn 500kg khỏi mặt đất, tạo ra thành tích chưa từng có trong lịch sử

Thor Bjornsson, diễn viên thủ vai “Ngọn núi” trong series đình đám “Game of Thrones”, vừa pha

Thor Bjornsson, diễn viên thủ vai “Ngọn núi” trong series đình đám “Game of Thrones”, vừa phá kỷ lục deadlife thế giới khi nâng thành công mức tạ lên tới 501kg. Thành tích này hơn 1kg so với kỷ lục cũ được lực sĩ người Anh Eddie Hall xác lập vào năm 2016.

Được biết, Bjornsson dự định phá kỷ lục của mình tại một cuộc thi chính thức. Tuy nhiên, do tác động của dịch Covid-19, anh đành thực hiện trong phòng gym cho an toàn. Theo ghi nhận, ban đầu, Bjornsson “làm nóng” bằng hai mức tạ khủng 420kg và 440kg rồi mới bước vào thử thách chính.

Chứng kiến động tác của lực sĩ đến từ Ireland, nhiều người cho rằng VĐV này đủ sức phá sâu kỷ lục hơn nữa. Bản thân Bjornsson cũng thừa nhận điều này nhưng cho biết anh hài lòng với kết quả vừa qua.

“Tôi không biết nói gì nữa, thật hạnh phúc và biết ơn. Mọi thứ đã diễn ra đúng kế hoạch. Tôi quả thực rất phấn khích. Tôi nghĩ mình còn có thể nâng nhiều hơn nữa nhưng dù sao tôi cũng rất hài lòng với những gì vừa làm được”, lực sĩ 31 tuổi phát biểu.

Sao phim Games of Thrones khiến dân tình choáng váng khi nhấc thành công hơn 500kg khỏi mặt đất, tạo ra thành tích chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 2.

Sau khi hoàn thành mức tạ khó tin, Bjornsson chia sẻ bản thân muốn thượng đài thi đấu võ thuật. Đối thủ của anh nhắm tới không ai khác chính là Eddie Hall.

“Eddie, tôi vừa mới phá kỷ lục của anh, giờ tôi muốn hạ anh trên võ đài nữa. Hãy tập luyện và ký hợp đồng thi đấu đi. Tôi đã sẵn sàng rồi. Còn anh có dám không?”, Bjornsson buông lời thách thức.

Lúc này, Eddie Hall vẫn chưa đưa ra phản hồi về lời đề nghị trên.

Sao phim Games of Thrones khiến dân tình choáng váng khi nhấc thành công hơn 500kg khỏi mặt đất, tạo ra thành tích chưa từng có trong lịch sử - Ảnh 3.

Thor Bjornsson (phải) thách thức Eddie Hall thượng đài.

Thor Bjornsson sở hữu chiều cao 2m06 cùng cân nặng lên tới 205kg. Anh là cái tên rất nổi tiếng trong làng sức mạnh thế giới khi từng đoạt danh hiệu “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh” năm 2018 và 5 lần là “Người đàn ông khỏe nhất châu Âu”. Cũng vì khỏe phi thường, anh được dân tình đặt cho biệt danh là “Thần sấm đời thực”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/658/sao-phim-games-of-thrones-khien-dan-tinh-choang-vang-khi-nhac-thanh-cong-hon-500kg-khoi-mat-dat-tao-ra-thanh-tich-chua-tung-co-trong-lich-su/