vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Nhận trái bóng từ trên trời rơi xuống, anh chàng cầu thủ có pha xử lý cực ngọt, khiến dân tình cứ phải trầm trồ xem đi xem lại

Trong bối cảnh còn đang “vã” do nhiều giải đấu lớn vẫn chưa trở lại, việc lên mạng xem các clip bóng

Trong bối cảnh còn đang “vã” do nhiều giải đấu lớn vẫn chưa trở lại, việc lên mạng xem các clip bóng đá là một lựa chọn không tồi với fan hâm mộ trên toàn thế giới vào lúc này. Ít giờ qua, khoảnh khắc được dân tình chú ý nhất thuộc về một anh chàng cầu thủ trẻ có tên Mikhail Mudryk.

Theo đó, khi một người bạn thả trái bóng từ một tòa nhà cao tầng, hậu vệ cánh 19 tuổi đã có pha tiếp bóng “cực ngọt”, khiến trái bóng như dính vào chân của anh chàng này. Cần biết rằng, việc hãm trái bóng đang rơi ở vận tốc cao là điều không hề dễ dàng. Vì thế, nhiều người đã phải trầm trồ với những gì Mudryk đã làm được.

Cầu thủ trẻ gây chú ý với pha hãm bóng đẳng cấp

“Trời ơi, pha tiếp bóng đó. Trông thật gọn làm sao”, trang thể thao nổi tiếng SportBible cảm thán.

“Tôi đã phải xem đi xem lại mới dám tin những gì mình được chứng kiến là thật”.

“Trông cũng rất gì và này nọ đó chứ”, một fan bày tỏ.

Pha tiếp bóng cực đỉnh của Mydryk hiện đã hút về hơn 600 nghìn lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải. Con số này hứa hẹn sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Mikhail Mudryk đang thuộc biên chế của đội bóng hàng đầu Ukraine Shakhtar Donetsk. Mùa giải năm nay, anh được trao cơ hội ra sân ở UEFA Youth League và thi đấu tròn vai với 2 đường kiến tạo. Hồi năm ngoái, cầu thủ 19 tuổi từng có thời gian ngắn được đem cho mượn tại CLB Arsenal Kyiv. Lúc này, Mudryk được định giá 200 nghìn euro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/659/nhan-trai-bong-tu-tren-troi-roi-xuong-anh-chang-cau-thu-co-pha-xu-ly-cuc-ngot-khien-dan-tinh-cu-phai-tram-tro-xem-di-xem-lai/