vị trí của bạn Home web judi bola

Vợ Hùng Dũng “trí nhớ cá vàng” rồi than thở hài hước: May mà đeo con vào người không chắc cũng quên

Mộc Trinh nhí nhảnh cùng con trai. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chia

Mộc Trinh nhí nhảnh cùng con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai khi đi chơi. Tuy nhiên, Mộc Trinh sau đó đã than thở về một sự cố liên quan đến “trí nhớ cá vàng” của mình bằng cách “mượn” lời con trai hài hước: “Chán chị gái (cách xưng hô của Mộc Trinh với con trai). May mình được đeo vào người không chắc bả cũng quên mình luôn”.

Việc các bà mẹ thình thoảng quên một chuyện gì đó cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại, Mộc Trinh chủ yếu ở nhà để chăm sóc cho con trai, trở thành một hậu phương vững chắc cho Hùng Dũng yên tâm tập trung vào sự nghiệp. Cô cũng thường xuyên đăng hình của bé Titi (tên gọi thân mật mà Hùng Dũng đặt cho con) lên mạng xã hội.

Hùng Dũng và Mộc Trinh lập gia đình vào tháng 4 năm 2019. Họ là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất trong giới cầu thủ bởi sự giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc. Taị buổi lễ trao giải Quả bóng vàng vừa qua, hình ảnh Mộc Trinh lặng lẽ nhìn chồng nâng cao quả bóng vàng được dân tình chia sẻ rần rần. Nhan sắc của Mộc Trinh cũng được nhiều người khen ngợi hết lời.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/660/vo-hung-dung-tri-nho-ca-vang-roi-than-tho-hai-huoc-may-ma-deo-con-vao-nguoi-khong-chac-cung-quen/