vị trí của bạn Home luckybet89a

Quang Hải bất ngờ thả tim ảnh Nhật Lê ngay ngày đầu năm mới, phớt lờ ảnh của cô chủ tiệm nail

Từ sau khi Quang Hải và Nhật Lê chia tay hồi tháng 8 năm 2019, cầu thủ người Đông Anh, Hà Nội gần nh

Từ sau khi Quang Hải và Nhật Lê chia tay hồi tháng 8 năm 2019, cầu thủ người Đông Anh, Hà Nội gần như không còn tương tác với bạn gái cũ trên mạng xã hội. Thay vào đó, ngôi sao đội tuyển Việt Nam lại liên tục dính các tin đồn hẹn hò gái xinh khiến fan của cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê chỉ biết lắc đầu tiếc rẻ cho một mối tình đẹp. Tuy nhiên, ngày mồng 1 Tết Canh Tý 2020, Quang Hải lại có động thái bất ngờ đối với Nhật Lê.

Cụ thể, sau nhiều ngày không tương tác thậm chí bỏ theo dõi nhau trên Instagram cá nhân, anh chàng lại thả tim cho bức ảnh mà Nhật Lê đăng đêm 30 Tết. Trong ảnh, cô người yêu cũ của Quang Hải diện đồ giản dị mà vẫn thập phần xinh đẹp, gợi cảm, tràn đầy tự tin khi hướng đến năm mới. Dù chỉ là một nút thả tim thôi nhưng fan của cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê lại khấp khởi hi vọng ngày hai người tái hợp.

Thấy Quang Hải thả tim ảnh Nhật Lê, fan lại nhớ ra bạn gái tin đồn của Quang Hải hiện tại là Huyền My cũng đăng ảnh chúc mừng năm mới thì phải. Tuy nhiên, anh chàng lại không hề có tương tác gì với Huyền My. Lần gần nhất Quang Hải thả tim cho ảnh của cô chủ tiệm nail là ngày 3/1.

Thêm vào đó, ngày 18/1, Huyền My đăng status tâm trạng khiến fan đồn đoán rằng có lẽ mối quan hệ của cô và Quang Hải cũng sẽ sớm “toang” mà thôi. Huyền My đăng một bức ảnh với tâm trạng: “Không nên để người khác thấy sự quá cần của chính mình. Bạn sẽ nhận lại nỗi cô độc”.

Quang Hải và Huyền My dính tin đồn hẹn hò từ tháng 12/2019. Cả hai thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội. Fan còn soi ra bằng chứng chàng tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội) dường như đã từng có chuyến du lịch cùng cô bạn gái này tại Đà Lạt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/661/quang-hai-bat-ngo-tha-tim-anh-nhat-le-ngay-ngay-dau-nam-moi-phot-lo-anh-cua-co-chu-tiem-nail/