vị trí của bạn Home luckybet89a

CLB Pau FC mà Quang Hải sắp đầu quân, trả lương cho cầu thủ như thế nào?

Mức lương của Quang Hải chưa được tiết lộ và anh còn phải kiểm tra y tế trước khi chính thức trở thà

Mức lương của Quang Hải chưa được tiết lộ và anh còn phải kiểm tra y tế trước khi chính thức trở thành người của CLB Pau FC thuộc Ligue 2 (Pháp). Nhưng chiểu theo thông tin của CLB, có thể dự đoán được, lương của Hải vào tầm 10.000 euro – 12.000 euro/tháng, chứ không phải 4.000 euro như 1 số trang mạng đã đưa.

Quang Hải và 4 thử thách khi sang Pháp thi đấu cho CLB Pau ở Ligue 2

Mùa giải 2021 – 2022, mức lương trung bình mà Pau FC trả cho toàn đội (chỉ tính cầu thủ) là 56.346 euro/tuần, trung bình mỗi cầu thủ được 2.087 euro/tuần (khoảng gần 52 triệu đồng). Năm nay, Pau FC dự kiến sẽ tăng mức lương trung bình của mỗi cầu thủ lên con số cao hơn năm ngoái, có thể dao động từ 2.200 euro – 2.300 euro/tuần/người.

CLB Pau FC mà Quang Hải sắp đầu quân, trả lương cho cầu thủ như thế nào? - ảnh 1

Quang Hải phải nỗ lực rất nhiều

MINH HIẾU

Việc Quang Hải chọn Pau FC, theo bình luận viên Trương Anh Ngọc, là sự lựa chọn tốt vào thời điểm này, bởi sẽ giảm tải cho anh được nhiều áp lực. Quang Hải không phải là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất đầu quân cho 1 đội bóng ở Ligue 2.

Trước Quang Hải đã có Billy Ketkeophomphone, tuyển thủ quốc gia Lào đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Billy là cầu thủ Đông Nam Á đã chơi 139 trận ở giải đấu hạng Nhì Pháp. Tổng cộng anh ghi được 23 bàn và có 15 kiến tạo trong màu áo các đội Auxerre, Strasbourg, USL Dunkerque và Tours.

Cơ hội ra sân và khả năng cạnh tranh vị trí của Quang Hải tại Pau FC \n

Mùa giải 2021 – 2022, cầu thủ Nhật Bản Ado Onaiwu rời Yokohama F.Marinos để đầu quân cho đội thuộc Ligue 2 Toulouse. Sau 38 trận, tiền đạo sinh năm 1995 này ghi được 10 bàn và có pha 2 kiến tạo, nhân tố quan trọng giúp đội nhà thăng hạng Ligue 1. Thêm 1 ngôi sao khác cũng tỏa sáng khi khoác áo Toulouse thi đấu tại Ligue 2, là Denis Genreau. Được đánh giá là cầu thủ có triển vọng, Denis Genreau kỳ vọng gánh trên vai trọng trách thay thế Manu Koné ở hàng tiền vệ của đội Toulouse.

CLB Pau FC mà Quang Hải sắp đầu quân, trả lương cho cầu thủ như thế nào? - ảnh 2

Quang Hải quá cảnh ở Đức

FACEBOOK NHÂN VẬT

Giám đốc điều hành Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp, ông Didier Quillot cũng đánh giá rất cao các cầu thủ châu Á. Ông nhận xét: “Thể lực của các cầu thủ châu Á không bằng châu Phi. Nhưng họ ý thức hơn trong sinh hoạt. Đây chính là điểm lợi thế của các cầu thủ châu Á khi thi đấu tại Pháp”.

Theo lịch trình, Quang Hải sẽ rời Đức vào trưa nay (anh transit ở Frankfurt khi rời Việt Nam vào sáng qua) và sẽ di chuyển đến Paris. Sau đó, nhóm hỗ trợ tại Pháp sẽ đưa anh đến Pau FC và dự kiến, ngày 29.6, Quang Hải sẽ kiểm tra y tế.

Xem nhanh để biết rõ về đội mà Quang Hải sắp gia nhập – Pau FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/672/clb-pau-fc-ma-quang-hai-sap-dau-quan-tra-luong-cho-cau-thu-nhu-the-nao/