vị trí của bạn Home luckybet89a

Bộ trưởng thưởng nóng khích lệ tuyển U.23 Thái Lan hướng đến chung kết gặp Việt Nam

Sau chiến thắng 1-0 trước U.23 Indonesia ở bán kết, tuyển U.23 Thái Lan sẽ gặp chủ nhà U.23 Việt Nam

Bộ trưởng thưởng nóng khích lệ tuyển U.23 Thái Lan hướng đến chung kết gặp Việt Nam - ảnh 1

Sau chiến thắng 1-0 trước U.23 Indonesia ở bán kết, tuyển U.23 Thái Lan sẽ gặp chủ nhà U.23 Việt Nam ở trận chung kết trên sân Mỹ Đình. Madam Pang (tên thân mật của bà Nuanphan Lamsam) cho biết trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Indonesia khiến CĐV thấp thỏm với kết thúc đầy kịch tính.

Bộ trưởng thưởng nóng khích lệ tuyển U.23 Thái Lan hướng đến chung kết gặp Việt Nam - ảnh 2

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Nuanphan Lamsam mong chờ trận chung kết với U.23 Việt Nam

ĐẬU TIẾN ĐẠT

“U.23 Indonesia là một đội rất tốt. Họ có rất nhiều cầu thủ chơi bóng ở nước ngoài. Tôi đã nói chuyện với Mano (HLV Polking của U.23 Thái Lan) đánh giá rằng đây thực sự là trận đấu khó khăn vì Indonesia đã chơi rất chắc chắn. May mắn thay, Weerathep Pomphan đã ghi bàn thắng quyết định (ở phút 94 thuộc hiệp phụ thứ 1). Về một số sự cố trên sân, tôi muốn nó kết thúc ở đó, nhưng đó cũng là một bài học mà các cầu thủ sẽ cảm nhận để kiểm soát cảm xúc của mình. Trận đấu diễn ra khá khốc liệt vì đội nào cũng quyết tâm vào chung kết”.

Đêm vỡ òa cảm xúc trước chiến thắng của U23 Việt Nam

Sau đó, nữ tỉ phú này còn tiết lộ ông Phiphat Ratchakitprakarn, Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan cũng quyết định thưởng cho các cầu thủ U.23 với số tiền 1 triệu baht. “Xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ bóng đá Thái Lan cả trên sân và không thể vào sân, cũng như ở quê nhà”, Madam Pang chia sẻ.

\n Bộ trưởng thưởng nóng khích lệ tuyển U.23 Thái Lan hướng đến chung kết gặp Việt Nam - ảnh 3

Trận U.23 Thái Lan và U.23 Indonesia đã có 4 thẻ đỏ ở cuối hiệp phụ thứ 2

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Theo tờ Matichon, sau trận thắng U.23 Indonesia, bộ trưởng Phiphat nói với bà Pang rằng ông rất ấn tượng với đội nhà và màn trình diễn ở trận này. Vì vậy, vị bộ trưởng đã quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ U.23 Thái Lan số tiền 1 triệu baht (khoảng 670 triệu đồng) để khích lệ tinh thần trước khi hướng đến trận chung kết với chủ nhà U.23 Việt Nam.

Bộ trưởng thưởng nóng khích lệ tuyển U.23 Thái Lan hướng đến chung kết gặp Việt Nam - ảnh 4

U.23 Việt Nam quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games

ĐỘC LẬP

“Xin gửi cảm ơn từ tận đáy lòng của tôi. Trận đấu có thể hơi đáng ngại, nhưng chúng ta đã làm được để mang về chiến thắng. Bây giờ chúng tôi đảm bảo có tấm HCB, nhưng tất nhiên chúng ta cần HCV. Chúng tôi sẽ cố hết sức. Tôi đã mong chờ U.23 Thái Lan đọ sức với chủ nhà Việt Nam ở chung kết bóng đá nam SEA Games lần này”, tờ Matichon dẫn lời nữ trưởng đoàn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/681/bo-truong-thuong-nong-khich-le-tuyen-u-23-thai-lan-huong-den-chung-ket-gap-viet-nam/