vị trí của bạn Home liga bola 88

Báo chí Thái Lan: Bầu Đức mời cựu danh thủ Chukiat trở lại Việt Nam

Chính Chukiat Noosarung đã tiết lộ thông tin này với tờ Siamsport, khi cho biết HLV Kiatisak đã liên

Chính Chukiat Noosarung đã tiết lộ thông tin này với tờ Siamsport, khi cho biết HLV Kiatisak đã liên hệ để gửi lời mời từ Champions League, HLV Kiatisak nói về bầu Đức, Công Phượng đặt mục tiêu cụ thể”>bầu Đức, muốn anh sớm quay lại Việt Nam trước mắt là thăm CLB HAGL, sau đó theo dõi các trận tại vòng bảng AFC Champions League trên sân Thống Nhất, TP.HCM từ ngày 16.4 đến 1.5 tới.

Báo chí Thái Lan: Bầu Đức mời cựu danh thủ Chukiat trở lại Việt Nam - ảnh 1 Chukiat (bìa phải) cùng Kiatisak, Dusit và Sakda khi cùng HAGL vô địch V-League năm 2003

CLB HAGL

Chukiat Noosarung hiện 50 tuổi, cựu tuyển thủ Thái Lan, là thành viên trụ cột của CLB HAGL giai đoạn 2002 – 2004 thi đấu tại giải V-League đoạt 2 chức vô địch các năm 2003, 2004. Ngoài ra, cũng là thành viên chính của CLB HAGL từng dự vòng bảng AFC Champions League trong khoảng thời gian này.

Do đó, sau hơn 17 năm đội bóng Phố Núi Pleiku mới trở lại vòng bảng giải đấu cấp cao nhất CLB ở châu Á, nên bầu Đức đã có ý muốn mời Chukiat Noosarung trở lại xem đội nhà thi đấu và cũng như là một lời tri ân.

\n

Ngoài Chukiat Noosarung, tờ Siamsport cũng cho biết, có thể CLB HAGL còn liên hệ mời một số danh thủ Thái Lan khác từng thi đấu cho đội trước đây như Dusit Chalermsan, Totchtawan Sripan, Datsakorn Thonglao, Nirut Surasiang hay Sakda Joemdee trở lại Việt Nam dịp này. Nhưng sẽ tùy thuộc vào các danh thủ này có bận rộn công việc, hoặc đang làm HLV ở Thái Lan hay không để nhận lời mời của bầu Đức.

Trong khi đó, riêng Chukiat Noosarung có nhiều khả năng sẽ nhận lời mời vì hiện nay không bận rộn nhiều với công việc chỉ dẫn dắt CLB Chaiyaphum United ở giải hạng 3 Thái Lan. Bên cạnh đó, tờ Siamsport cũng tiết lộ, có thể Chukiat Noosarung sẽ được bầu Đức thuyết phục trở lại CLB cũ HAGL làm công tác huấn luyện hỗ trợ với HLV Kiatisak hiện nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/689/bao-chi-thai-lan-bau-duc-moi-cuu-danh-thu-chukiat-tro-lai-viet-nam/