vị trí của bạn Home place bet88

Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31

Đỗ Hùng Dũng đã từng được thầy Park chọn lựa làm đội trưởng đội U.23 Việt Nam dự SEA Games 30 năm 20

Đỗ Hùng Dũng đã từng được thầy Park chọn lựa làm đội trưởng đội U.23 Việt Nam dự SEA Games 30 năm 2019 và năm nay, anh tiếp tục là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi có mặt ở đại hội thể thao lớn nhất khu vực. Sự chọn lựa Hùng Dũng của thầy Park không gây bất ngờ mà theo HLV Đoàn Minh Xương: “Dũng có uy không chỉ về chuyên môn mà còn tạo được niềm tin lớn cho đàn em. Anh là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ trẻ. Dũng công thủ toàn diện và sẽ trở thành nhân tố đặc biệt quan trọng ở tuyến giữa của đội U.23+3 Việt Nam ở SEA Games 31”.

Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31  - ảnh 1

Hùng Dũng thêm môt kỳ SEA Games được cống hiến

HOÀNG QUÂN

Hai cầu thủ quá tuổi còn lại, ông Park đã quyết định chọn Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Hoàng Đức ban đầu chỉ là phương án B của thầy Park vì ông muốn gọi Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12.4, Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu mà bến đỗ của anh sẽ là một đội bóng tốt ở châu Âu. Cả VFF và ông Park đã cùng thống nhất, tạo điều kiện cho Quang Hải được tập trung tối đa vào việc chuẩn bị cho bước ngoặt lớn của sự nghiệp.

Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31  - ảnh 2

Quang Hải và Hai Long đều không dự SEA Games 31

MINH TÚ

Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31  - ảnh 3

Tiến Linh, Hoàng Đức, Thanh Bình cùng sát cánh tại SEA Games 31 ở sân nhà

HOÀNG QUÂN

\n Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31  - ảnh 4

Quang Hải sang châu Âu, tạo cơ hội dự SEA Games 31 cho Hoàng Đức

AFP

Không có Quang Hải, thầy Park đã có trong tay một kế hoạch tốt khác, chính là Hoàng Đức. Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam ngày càng thể hiện sự xuất sắc của mình trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Đức chơi thông minh, sáng tạo và dĩ nhiên, có anh, đội U.23 Việt Nam sẽ tăng thêm sức mạnh bội phần.

Nóng: Quang Hải sang châu Âu, Hùng Dũng cùng Hoàng Đức, Tiến Linh đấu SEA Games 31  - ảnh 5

Danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam

VFF

Khi hàng công của đội U.23 Việt Nam đang yếu thế về chất lượng các tiền đạo thì sự bổ sung Tiến Linh là rất cấp thiết. Trung phong số 1 Việt Nam, người ghi nhiều bàn thắng nhất cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 được kỳ vọng sẽ chơi bùng nổ và tiếp tục đạt hiệu suất ghi bàn tốt tại SEA Games 31, giúp đội U.23+3 Việt Nam bảo vệ thành công tấm huy chương vàng môn bóng đá nam đại hội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/698/nong-quang-hai-sang-chau-au-hung-dung-cung-hoang-duc-tien-linh-dau-sea-games-31/