vị trí của bạn Home luckybet89a

Chỉ với 1 dòng trạng thái ngắn ngủi, Ronaldo giúp fan MU có thêm niềm tin sau thất bại ê chề

Trong post chia sẻ mới nhất trên tài khoản Instagram cá nhân, Cristiano Ronaldo tỏ rõ quyết tâm tìm

Trong post chia sẻ mới nhất trên tài khoản Instagram cá nhân, Cristiano Ronaldo tỏ rõ quyết tâm tìm lại niềm vui chiến thắng cùng Manchester United. CR7 đăng 2 bức ảnh đang miệt mài tập luyện, kèm dòng trạng thái: “Tập luyện chăm chỉ là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Chẳng có đường tắt nào đến vinh quang cả. Thất bại là mẹ thành công”.

Ronaldo miệt mài tập luyện với quyết tâm đưa MU trở lại quỹ đạo chiến thắng (Ảnh: Instagram)

Trước đó, ngay sau trận thua cay đắng 0-5 của Manchester United trước Liverpool ngay tại Old Trafford,Ronaldo cũng từng dùng mạng xã hội để trút bầu tâm sự. Siêu sao người Bồ Đào Nha khẳng định thất bại của “Quỷ đỏ” là trách nhiệm của toàn đội và kêu gọi các đồng đội cần biến “nỗi đau thành hành động”, trở lại mạnh mẽ hơn.

Nghe những lời “tâm sự” của Ronaldo, chắc hẳn các Mancunian cũng phần nào được tiếp thêm niềm tin. Trong bầu không khí ảm đạm hiện tại bao phủ sân Old Trafford, thái độ quyết tâm và tràn đầy khí thế của CR7 chính là một trong những nguồn động lực để người hâm mộ trông mong đội bóng con cưng có thể đứng dậy sau thất bại.

Tất nhiên, với tình trạng hiện tại của Manchester United, mọi chuyện sẽ chẳng hề dễ dàng. Cuối tuần này, “Quỷ đỏ” sẽ phải hành quân đến London để chạm trán đối thủ cũng đang rất khát điểm, Tottenham Hotspur. Theo nguồn tin từ giới truyền thông Anh, đây có thể sẽ là trận đấu định đoạt chiếc ghế nóng HLV Ole Solskjaer đang ngồi. Nếu không thể giành kết quả tích cực, nhà cầm quân người Na Uy gần như chắc chắn sẽ “bay ghế”.

Ronaldo thể hiện sự bức xúc với tiền vệ trẻ của Liverpool, Curtis Jones

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/724/chi-voi-1-dong-trang-thai-ngan-ngui-ronaldo-giup-fan-mu-co-them-niem-tin-sau-that-bai-e-che/