vị trí của bạn Home luckybet89a

Messi lên tiếng tố chủ tịch Barca là “kẻ dối trá”

“Chẳng ai ởBarcabắt tôi phải thi đấu miễn phí cho đội bóng cả. Tiền không phải vấn đề ở đây. Cắt giả

“Chẳng ai ởBarcabắt tôi phải thi đấu miễn phí cho đội bóng cả. Tiền không phải vấn đề ở đây. Cắt giảm 50% hay hơn thế nữa cũng được, tôi chỉ muốn giúp đỡ câu lạc bộ này. Những lời nói của chủ tịch Joan Laporta khiến tôi cảm thấy tổn thương, tôi không làm gì có lỗi để đáng bị đối xử như vậy”.

Đó là phút trải lòng mà cựu đội trưởng Barcelona dành cho tờ SPORT, thông tin này vừa được nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano đăng tải lên trang Twitter cá nhân cách đây ít giờ. Có thể thấy, “M30” tỏ ra không hài lòng với những phát ngôn của tân chủ tịch “Los Blaugrana”, tuy nhiên nhà vô địch Copa America 2021 cũng khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn hoàn toàn bình thường.

Cách đây chừng 1 tháng, chính ông Joan Laporta đăng đàn từng hi vọng Messi sẽ thi đấu “không công” cho Barca. Trong câu chuyện với đài RAC1, người đàn ông 59 tuổi cũng vu cáo chân sút sinh năm 1987 đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ PSG nên mới chấp nhận rũ áo ra đi.

Trong cuộc trò chuyện, Messi cũng nhắc đến chuyện anh hy vọng ngày nào đó có thể quay trở lại Barca dưới một vai trò khác, miễn sao có thể giúp ích cho câu lạc bộ mà mình gắn bó từ thuở nhỏ cho đến năm 34 tuổi.

Mùa hè vừa qua, Lionel Messi đành ngậm ngùi rời sân Camp Nou sau 21 năm vì khủng hoảng tài chính của đội bóng. Dù ngôi sao sinh năm 1987 chấp nhận giảm đến 50% lương nhưng La Ligacũng không cho phép Barca gia hạn hợp đồng với tiền đạo mang áo số 10. Chính vì thế, cực chẳng đã, anh phải chuyển đến nước Pháp, đầu quân cho đội bóng lắm tiền nhiều của Paris Saint-Germain.

Video: Messi khóc trong buổi họp báo chia tay Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/725/messi-len-tieng-to-chu-tich-barca-la-ke-doi-tra/