vị trí của bạn Home agen bola 5758

CĐV một đội bóng ở Đức lập quỹ quyên góp tiền giúp mua… Messi, vẫn còn thiếu vài trăm triệu euro

Cuộc đua giành chữ ký Lionel Messi vừa có thêm một kẻ thách thức mới, đó là CLB Suttgart. Đội bóng n

Cuộc đua giành chữ ký Lionel Messi vừa có thêm một kẻ thách thức mới, đó là CLB Suttgart. Đội bóng này không có nhiều tiền như Manchester City, không tham vọng như PSG nhưng đổi lại, họ có dàn CĐV “chất như nước cất”.

Biết đội bóng không đủ tiền mua Messi, một CĐV của Suttgart đã thành lập một cuộc quyên góp trên trang Gofundme. Barcelona yêu cầu các đội bóng muốn có được Messi phải trả cho họ 700 triệu euro nhưng người này đặt mục tiêu thu về 900 triệu euro. Theo anh, 700 triệu là để giải phóng Messi, 200 triệu còn lại sẽ cho vào quỹ lương đội.

Lời kêu gọi này được khởi xướng từ 6 ngày trước. Đến thời điểm hiện tại, có khoảng hơn 1.200 euro được quyên góp. Nhận thấy số tiền Barca yêu cầu quá lớn, chiến dịch này khó mà thành công. Nhưng trong phần mô tả, người lập ra cũng ghi rõ: Nếu không đạt được mục tiêu, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển thẳng vào quỹ từ thiện Viva con Agua”.

Messi hiện đang lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khi CLB Barca quyết giữ chân anh ở lại bằng mọi giá. Ngay cả BTC La Liga, vì không muốn mất đi ngôi sao sáng giá nhất của họ, đã lên tiếng hậu thuẫn BLĐ đội bóng chủ sân Camp Nou.

Các đội bóng muốn mua Messi cũng gặp khó khăn. Nếu bỏ ra 700 triệu euro để mua một cầu thủ, chắc chắn họ sẽ vi phạm luật công bằng tài chính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/727/cdv-mot-doi-bong-o-duc-lap-quy-quyen-gop-tien-giup-mua-messi-van-con-thieu-vai-tram-trieu-euro/