vị trí của bạn Home place bet88

Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Việt Nam và trên toàn thế giới, chặng đua F1 lần đầu tiên đư

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Việt Nam và trên toàn thế giới, chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam chính thức bị hoãn nhằm đảm bảoan toàn cho người xem. Thông báo trên đượcUBND Thành phố Hà Nội quyết định đưa ra ngày 13/3 vừa qua.

Ngày 19/3, công ty TNHHVietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 đã có thông báo mới về chính sách vé xem chặng đua F1 đối với những người đã sở hữu. Cụ thể:

Với tất cả người đã mua vé sẽ được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA (Liên đoàn Ô tô Quốc tế) phê chuẩn.

Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới người mua trong thời gian vừa qua, công ty sẽ chuyển tới vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào tới địa chỉ mà người mua vé đã đăng ký dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức.Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

Thiết kế cực xịn của chiếc vé đắt nhất, hạng cao nhất in nổi bật biểu tượng Trống đồng – di sản văn hoá vô giá của Việt Nam.

Trong trường hợp người sở hữu vé lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua, công ty sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé.

Đây là sự kiện được đông đảo người dân quan tâm khi lần đầu tiên một chặng đua F1 được tổ chức tại Việt Nam. Những công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch và đầu tư cực lớn. Tuy nhiên, do lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19, không chỉ tại Việt Nam, các chặng đua F1 tạiAustralia (13-15/3),Trung Quốc (17 – 19/4) và ở Bahrain (20 – 22/3) đều phải hoãn vô thời hạn.

Chiêm ngưỡng đường đua “nóng” nhất Hà Nội từ trên cao.

Giá trị vé được giữ nguyên dù F1 tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/731/gia-tri-ve-duoc-giu-nguyen-du-f1-tai-viet-nam-bi-hoan-vi-covid-19/