vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Màn “trash talk” hài hước của Quế Ngọc Hải và Hồng Duy trước đại chiến HAGL vs SLNA

Vào ngày 6/3, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh. Đây cũng là tâm điểm của

Vào ngày 6/3, Sông Lam Nghệ An sẽ tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh. Đây cũng là tâm điểm của vòng 3 V.League 2022. Cả hai đội đều có kết quả không như ý ở vòng đấu vừa qua. SLNA thất thủ 1-2 trước Bình Định, trong khi HAGL có trận hòa không bàn thắng thứ 2 liên tiếp dù được thi đấu trên sân nhà (tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Do đó, trận đấu giữa hai đội có tính chất khá quan trọng. Ngoài ra, với việc có nhiều ngôi sao ĐTQG trong đội hình, SLNA vs HAGL hứa hẹn mang đến 90 phút hấp dẫn.

Trước trận đấu, Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự quyết tâm. Trung vệ Quế Ngọc Hải liên bình luận hài hước: “Thịt chết”. Hồng Duy cũng đáp lại không vừa: “Ok anh trai. Hẹn mùng 6 nhá, rồi cho anh lên thớt”.

Dù là đồng đội thân thiết ở ĐTQG, thế nhưng, khi phục vụ CLB chủ quản tại V.League, những tuyển thủ này cũng phải “chiến” hết mình vì mục tiêu chiến thắng. Ngoài đời là anh em, nhưng trên sân đấu sẽ không có sự kiêng nể nào cả.

Ở mùa giải năm nay, HAGL đặt mục tiêu vô địch, còn SLNA nhắm đến top 3. Chiến thắng vào lúc này sẽ mang đến cú hích lớn cho cả hai đội trước khi V.League tiếp tục tạm nghỉ vào tuần tới.

https://sport5.vn/man-trash-talk-hai-huoc-cua-que-ngoc-hai-va-hong-duy-truoc-dai-chien-hagl-vs-slna-20220303222133531.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/747/man-trash-talk-hai-huoc-cua-que-ngoc-hai-va-hong-duy-truoc-dai-chien-hagl-vs-slna/