vị trí của bạn Home liga bola 88

Sau Quang Hải và Hùng Dũng, Hà Nội FC lại nhận tin dữ từ chân sút chủ lực

Trong trận đấu với CLB TP.HCM (23/4), Hà Nội FC không chỉ mất Hùng Dũng vì chấn thương mà họ còn gặp

Trong trận đấu với CLB TP.HCM (23/4), Hà Nội FC không chỉ mất Hùng Dũng vì chấn thương mà họ còn gặp tổn thất lớn khác đó là trường hợp của Bruno. Chân sút chủ lực của đại diện thủ đô chỉ thi đấu được phân nửa thời gian của hiệp 1 rồi phải rời sân sớm vì đau đầu gối.

Theo kết quả chụp chiếu, bác sĩ chẩn đoán Bruno bị phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ II, rách sụn chêm ngoài độ II. Thời gian nghỉ dự kiến ít nhất 6 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc Bruno có thể bỏ lỡ 5 vòng đấu tiếp theo tại V.League và một vài trận ở vòng bảng AFC Cup (bắt đầu từ ngày 22/6).

Đây là đòn giáng mạnh vào những tính toán của HLV Chu Đình Nghiêm. Trước Bruno, Hà Nội FC đã mất Hùng Dũng dài hạn, Quang Hải cũng chưa hẹn ngày tái xuất. Có thể nói, hàng công của Hà Nội FC đang khủng hoảng nhân sự trầm trọng. Hiện tại, đại diện thủ đô chỉ còn 2 ngoại binh lành lặn là Moses và Geovane.

5 vòng đấu tới, Hà Nội FC có lịch thi đấu vô cùng khó khăn khi lần lượt chạm trán các đối thủ trong top 4 là Đà Nẵng, Than Quảng Ninh và HAGL. Bên cạnh đó là 2 trận đấu với nhà ĐKVĐ Viettel FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/752/sau-quang-hai-va-hung-dung-ha-noi-fc-lai-nhan-tin-du-tu-chan-sut-chu-luc/