vị trí của bạn Home luckybet89a

Bùi Tiến Dũng chính thức gia hạn hợp đồng với Viettel, hé lộ điều khoản quan trọng

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng sau nhiều đồn đoán về tương lai. Việc ký kết diễn ra sát thời điểm hợp đồn

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng sau nhiều đồn đoán về tương lai. Việc ký kết diễn ra sát thời điểm hợp đồng cũ hết hạn vào ngày 31/3/2021.

Theo hợp đồng mới, Bùi Tiến Dũng sẽ gắn bó vô thời hạn với CLB Viettel. Sau hai năm, tức đến năm 2023, hai bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán mức lương mới phụ thuộc vào phong độ của trung vệ sinh năm 1995.

CLB Viettel thông báo đã đạt được thoả thuận với Bùi Tiến Dũng vào cuối tháng 12/2020. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với trung vệ này cho rằng mọi thứ vẫn đang đàm phán do hai bên chưa thống nhất về mức đãi ngộ.

Tuy nhiên, Viettel khó lòng buông cầu thủ con cưng. Bùi Tiến Dũng được xem là biểu tượng của CLB Viettel nhờ tài năng và thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Bùi Tiến Dũng làm đội trưởng CLB từ năm 2016, giúp đội lần lượt thăng hạng và lên chơi tại V.League 2019. Sau một năm, anh cùng đội vô địch V.League 2020.

Ngoài Bùi Tiến Dũng, trung vệ Trương Văn Thiết cũng ký hợp đồng mới với CLB Viettel. Cả hai được xem là sản phẩm chất lượng của thế hệ 1995 do CLB đào tạo. Tiền vệ Đặng Văn Trâm, một cầu thủ cùng lứa với Tiến Dũng, thì rời đội từ đầu mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/753/bui-tien-dung-chinh-thuc-gia-han-hop-dong-voi-viettel-he-lo-dieu-khoan-quan-trong/