vị trí của bạn Home place bet88

Hà Nội FC củng cố ngôi đầu bảng, chờ đại chiến với Hoàng Anh Gia Lai

Chiến thắng này giúp Hà Nội có 23 điểm, củng cố vững chắc ngôi đầu bảng, hơn Hoàng Anh Gia Lai 4 điể

Chiến thắng này giúp Hà Nội có 23 điểm, củng cố vững chắc ngôi đầu bảng, hơn Hoàng Anh Gia Lai 4 điểm. Vòng đấu tới, hai đội sẽ gặp nhau trên sân Hàng Đẫy. Còn Bình Định vẫn chỉ có 14 điểm, sức ép rất lớn đang đè lên huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng.

Trận Bình Định vs Hà Nội là trận cầu đinh của vòng 11 V.League 2022. Đến dự khán trận đấu có huấn luyện viên Park Hang-seo của tuyển Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn – quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), bầu Hiển cùng các quan chức khác.

Bình Định không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất khi trung vệ Dương Thanh Hào chấn thương, tiền đạo trụ cột Rafaelson chỉ ngồi dự bị. Bên phía Hà Nội, họ có đầy đủ những gương mặt ưu tú nhất. Dù chơi trên sân khách, đội bóng Thủ đô lấn lướt hoàn toàn ở nửa đầu hiệp 1.

Ngay phút thứ 5, Đoàn Văn Hậu đã có sút phạt hiểm hóc buộc thủ môn Trần Đình Minh Hoàng phải cứu thua. Sau đó không lâu, Văn Quyết tạo điều kiện để Hùng Dũng dứt điểm nhưng thủ môn Bình Định đã tiếp tục cứu thua.

Hàng thủ đội chủ nhà chơi xộc xệch và đến phút 17, họ chịu thêm bất lợi khi trung vệ Adrano Schmidt chấn thương, buộc Lê Ngọc Bảo phải vào sân. Đội Hà Nội đã tận dụng tốt điều này để gây sức ép liên tục. Đến phút 25, Phạm Tuấn Hải có pha xoay người dứt điểm đẳng cấp giúp Hà Nội dẫn 1-0.

Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã liên tục điều chỉnh các vị trí trên hàng tấn công từ Lê Thanh Bình, Jermie Lynch, Hendrio cho đến Nghiêm Xuân Tú nhưng trong hiệp 1, Bình Định không thể có được bàn thắng nào. Họ tấn công rất bế tắc, trong bối cảnh các trung vệ và thủ môn đội khách thi đấu tỉnh táo.

Sang hiệp 2, huấn luyện viên Đức Thắng tung Rafaelson vào sân thay Nguyễn Thanh Bình. Điều này giúp thế trận tấn công của đội chủ nhà được cải thiện ngay lập tức. Phút 47, Rafaelson đánh đầu hiểm hóc buộc thủ môn Tấn Trường phải cứu thua. Sau đó không lâu, anh tung cú sút chìm, đưa bóng đi chệch cột trong gang tấc.

Nhận thấy mối đe doạ từ đội chủ nhà, ban huấn luyện đội Hà Nội đã tung trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh vào sân. Bên phía đội bóng đất võ, lần lượt Hà Đức Chinh, Lê Tiến Anh và Vũ Viết Triều cũng được tung vào sân để cải thiện thế trận.

Bình Định có cơ hội lớn để gỡ hoà ở phút 78. Rafaelson có bóng trong tư thế rất trống trải, có đủ thời gian căn chỉnh nhưng lại sút bóng đi ra cạnh mép lưới. Sau đó, Jermie Lynch còn sút bóng lên trời ở cự ly chỉ hơn 5m. 

Phung phí các cơ hội, Bình Định đành nhận trận thua thứ 3 trên sân nhà từ đầu giải. Chiến thắng 1-0 này giúp Hà Nội có 23 điểm, củng cố vững chắc ngôi đầu bảng, hơn Hoàng Anh Gia Lai 4 điểm. Vòng đấu tới, hai đội sẽ gặp nhau trên sân Hàng Đẫy. Còn Bình Định vẫn chỉ có 14 điểm, sức ép rất lớn đang đè lên huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/756/ha-noi-fc-cung-co-ngoi-dau-bang-cho-dai-chien-voi-hoang-anh-gia-lai/