vị trí của bạn Home liga bola 88

HLV Nguyễn Đức Thắng chào đón 10 cầu thủ trẻ gia nhập đội Bình Định

Trong số 10 cầu thủ trẻ này có 1 người sinh năm 1999, 3 người sinh năm 2001, còn lại đều sinh năm 20

Trong số 10 cầu thủ trẻ này có 1 người sinh năm 1999, 3 người sinh năm 2001, còn lại đều sinh năm 2003, 2004. Những thành viên này trưởng thành từ việc đào tạo bóng đá trẻ tại địa phương, kết hợp giữa Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định.

Một lãnh đạo công ty cổ phần Bình Định Sport – đơn vị quản lý câu lạc bộ Bình Định cho biết 10 cầu thủ trẻ sẽ nhận lương từ đội lớn, tham gia tập luyện cùng các cầu thủ ngôi sao của đội như Đình Trọng, Hendrio, Hồ Tấn Tài… Đặc biệt, có 3 cầu thủ Đào Gia Việt (sinh năm 2003), Phan Ngọc Tín (2004) và Trần Văn Thái (2001) đã được huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đăng ký vào danh sách thi đấu tại giai đoạn 2 của V.League 2022.

Có mặt tại buổi lễ, lãnh đạo công ty Bình Định Sport và ban huấn luyện đội bóng đất võ rất vui mừng khi tiếp nhận 10 gương mặt đầy tiềm năng, đã được đào tạo kỹ càng dưới sự dẫn dắt của ông Phan Tôn Quyền – cựu danh thủ bóng đá Bình Định.

Đây cũng là bước đi cần thiết để đội chủ sân Quy Nhơn tạo dựng nền móng vững chắc, hướng đến việc xây dựng đội bóng bền vững, lâu dài, giàu bản sắc với sự góp mặt của nhiều cầu thủ địa phương trong đội hình.

Trước đó, Bình Định đã chiêu mộ rất nhiều ngôi sao ở hai mùa bóng 2021 và 2022. Đặc biệt ở mùa bóng này, đội bóng đất võ đã đưa về 13 cầu thủ mới, với giá thị trường ước chừng hơn 100 tỉ đồng. Hầu hết trong số đó là những tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia, bên cạnh những ngoại binh chất lượng.

Bên cạnh lễ tiếp nhận 10 cầu thủ mới, nhân dịp này, công ty Bình Định Sport còn phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định tổ chức Festival bóng đá cộng đồng dành cho lứa tuổi U9 và U11. Vòng chung kết đã được diễn ra chiều 5.8 với sự góp mặt của 12 đội bóng từ khắp các địa phương trong tỉnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/759/hlv-nguyen-duc-thang-chao-don-10-cau-thu-tre-gia-nhap-doi-binh-dinh/