vị trí của bạn Home liga bola 88

Xuân Trường, Tuấn Anh bị chê tơi tả nhưng HAGL vẫn sở hữu thành tích độc nhất V.League 2020

Sau 8 vòng đấu đầu tiên của V.League 2020, Hoàng Anh Gia Lai đang có 12 điểm. Đây là thành tích tốt

Sau 8 vòng đấu đầu tiên của V.League 2020, Hoàng Anh Gia Lai đang có 12 điểm. Đây là thành tích tốt nhất của đội bóng phố Núi kể từ năm 2015 đến nay. Trước đó, Xuân Trường và các đồng đội chỉ có thể giành được nhiều nhất 10 điểm ở 8 trận đấu đầu tiên ở các mùa giải 2017-2019. Đáng chú ý, số bàn thắng họ ghi được chỉ là 8. Điều này cho thấy HAGL dưới thời HLV Lee Tae-hoon đã thực dụng và hiệu quả hơn.

Một điều đáng chú ý khác đó là việc HAGL thi đấu rất tốt trên sân Pleiku. Họ là đội bóng chưa thua và kiếm được nhiều điểm nhất mỗi khi được chơi trên sân nhà. Sài Gòn FC cũng chưa bị đánh bại tại Thống Nhất nhưng họ chỉ có được 3 trận hòa, trong khi HAGL đã thắng 3 và hòa 1.

Xuân Trường, Tuấn Anh bị chê tơi tả nhưng HAGL vẫn sở hữu thành tích độc nhất V.League 2020 - Ảnh 1.

HAGL thi đấu rất tốt trên sân nhà. Ảnh: Minh Huy

Điểm yếu của đội bóng phố Núi là sự ổn định khi chưa từng giành chiến thắng trong 2 trận liên tiếp. Cách HAGL thi đấu cũng khiến nhiều CĐV chưa thể yên tâm. Hàng tiền vệ khi thiếu vắng Xuân Trường thường dễ bị “bắt nạt”. Mới đây, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã nhận định: “Mọi người xem sẽ thấy các pha tranh chấp ở giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường đều thua 2 tiền vệ của tôi là Hoàng Anh và Trung Học. Hà Tĩnh cày nát tuyến giữa của đối thủ và chơi dồn ép. Nếu chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận, tôi sẽ chọn một trong số những cầu thủ của mình”.

Thực tế cho thấy khi Xuân Trường rời sân, HAGL đã có một hiệp hai vô cùng vất vả. Nếu may mắn và hiểu hơn trong những pha hãm thành, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hẳn đã có ít nhất 1 điểm rời Pleiku.

Xuân Trường, Tuấn Anh bị chê tơi tả nhưng HAGL vẫn sở hữu thành tích độc nhất V.League 2020 - Ảnh 2.

Vẫn còn rất nhiều điều HLV Lee Tea-hoon phải làm để giúp HAGL chơi ổn định hơn. Tuy nhiên, chiếc ghế của vị chiến lược gia này cũng đang… bất ổn. Sau trận thua của HAGL trước Hà Nội FC vào ngày 6/6, chính ông Lee cũng cho biết sẽ chấp nhận nếu bị sa thải. Trận đấu trên sân Bình Dương vào cuối tuần này sẽ là bài kiểm tra vô cùng quan trọng với HAGL. Họ cần cải thiện thành tích toàn hòa và thua mỗi khi thi đấu xa nhà của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/768/xuan-truong-tuan-anh-bi-che-toi-ta-nhung-hagl-van-so-huu-thanh-tich-doc-nhat-v-league-2020/