vị trí của bạn Home luckybet89a

U23 Việt Nam dùng đội hình nào đấu U23 Hàn Quốc?

2 trường hợp vắng mặt của U23 Việt Nam ở trận đấu này đó chính là thủ thành Văn Toản và Danh Trung.

2 trường hợp vắng mặt của U23 Việt Nam ở trận đấu này đó chính là thủ thành Văn Toản và Danh Trung. Văn Toản gặp chấn thương ngón tay sau khi có pha bắt bóng không tốt từ cú sút của Ben Davis, và dẫn tới bàn gỡ 1-1 của U23 Thái Lan. Về phía Danh Trung, tiền đạo này may mắn chỉ bị tổn thương phần mềm cổ chân. Tuy vậy, Danh Trung cũng cần được tiếp tục theo dõi để có liệu pháp điều trị hồi phục tốt nhất.

Như vậy, án ngữ trong khung gỗ U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Hàn Quốc sẽ là thủ thành Quan Văn Chuẩn, người cũng đã ít nhiều có được dấu ấn sau khi vào sân thay Văn Toản ở trận đấu hôm 2.6.

Với sự trở lại của trung vệ Thanh Bình, hàng thủ U23 Việt Nam sẽ có thêm được sự chắc chắn. Khi đó, bộ ba Việt Anh, Thanh Bình và Tiến Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nơi hàng phòng ngự. Tuấn Tài và Duy Cương sau những dấu ấn ở trận đấu với U23 Thái Lan nhiều khả năng sẽ được huấn luyện viên Gong Oh-kyun tiếp tục tin dùng.

Đặc biệt, trước đối thủ U23 Hàn Quốc có lối chơi thiên về tấn công thì U23 Việt Nam sẽ chơi với đội hình lùi thấp, khi đó Tuấn Tài và Duy Cương sẽ có thiên hướng hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn là tham gia tấn công.

Nơi tuyến giữa, Hoàng Anh cùng với Công Đến và Văn Đô sẽ nhận nhiệm vụ đánh chặn để chia sẻ gánh nặng cho hàng thủ, cũng như có sự hỗ trợ tốt nhất cho hàng công. Nơi tuyến trên, nhiều khả năng Văn Tùng sẽ xuất trận và Nhâm Mạnh Dũng sau khi phải lùi về chơi trung vệ ở trận đấu với U23 Thái Lan, thì anh sẽ được kéo lên chơi trung phong. Đây là giải pháp để có thể tìm kiếm cơ hội ghi bàn trước hàng phòng ngự to cao của đối thủ, thể hình của Mạnh Dũng là một điểm cộng với trung phong này.

Xét về tương quan lực lượng, U23 Hàn Quốc là đội vượt trội hơn hẳn so với U23 Việt Nam. Điều quan trọng là huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ tính toán cách nhập cuộc ra sao, chiến thuật như thế nào để có thể có được kết quả khả quan nhất.

Đội hình dự kiến: Văn Chuẩn, Thanh Bình, Việt Anh, Tiến Long, Duy Cương, Tuấn Tài, Hoàng Anh, Văn Đô, Công Đến, Mạnh Dũng, Văn Tùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/769/u23-viet-nam-dung-doi-hinh-nao-dau-u23-han-quoc/