vị trí của bạn Home liga bola 88

HLV Võ Đình Tân chua chát: “Cả V.League chỉ có Khánh Hòa đá sạch, không xin điểm ai bao giờ”

HLV Võ Đình Tân: “Cả V.League chỉ có Khánh Hòa chơi sòng phẳng, không xin điểm ai”Khánh Hòa đã để th

HLV Võ Đình Tân: “Cả V.League chỉ có Khánh Hòa chơi sòng phẳng, không xin điểm ai”

Khánh Hòa đã để thua 0-2 trước Viettel trong trận đấu tối ngày 21/07 trên sân Hàng Đẫy. Đây là cuộc so tài không quá nhiều điều để nói. Tuy nhiên, trong phòng họp báo sau đó, HLV Võ Đình Tân đã có một phát biểu hết sức đáng chú ý về thực tại của V.League. Theo ông, tại giải đấu cao nhất Việt Nam, chỉ có Khánh Hòa là đội “đá sạch”.

“Bóng đá Khánh Hòa từ trước đến nay vẫn vậy. Khi tôi làm việc, dù bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào, cầu thủ vẫn phải thi đấu hết mình, đó là tiêu chí xuyên suốt mùa giải. Ở V.League chỉ mình Khánh Hòa làm được điều đó, kể cả thiếu điểm, thừa điểm, chúng tôi vẫn đá hết mình, không xin xỏ một ai cả. Nói thẳng ra là như vậy”, ông Võ Đình Tân nói với giọng điệu khá bức xúc.

HLV Khánh Hòa xỉa xói V.League không công bằng: Nói thẳng ra chỉ có chúng tôi đá sạch, không xin điểm ai bao giờ - Ảnh 2.

Khánh Hòa càng ngày càng tụt lại trong cuộc đua trụ hạng.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự không hài lòng với công tác trọng tài, điều này khiến cầu thủ của ông bị ức chế trong suốt 90 phút.

“Trọng tài cũng giống mấy trận đấu trước đây, thường xuyên có sai sót. Điều đó ảnh hưởng tới cầu thủ. Vị trọng tài này đã từng có sai sót trong trận đấu của chúng tôi với Bình Dương trong lượt đi nên cầu thủ có ức chế khi gặp lại ông ta”, vị chiến lược gia này cho hay.

Với trận thua trước Viettel, Khánh Hòa vẫn dậm chân ở vị trí cuối bảng với 13 điểm. Nguy cơ xuống hạng của họ lúc này đã hiển hiện trước mắt.

HLV Khánh Hòa xỉa xói V.League không công bằng: Nói thẳng ra chỉ có chúng tôi đá sạch, không xin điểm ai bao giờ - Ảnh 3.

HLV Võ Đình Tân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/776/hlv-vo-dinh-tan-chua-chat-ca-v-league-chi-co-khanh-hoa-da-sach-khong-xin-diem-ai-bao-gio/