vị trí của bạn Home luckybet89a

Duy Mạnh tái phát chấn thương, Hà Nội FC và HLV Park Hang-seo lo ngay ngáy

Đầu hiệp 2, HLV Chu Đình Nghiêm phải để Thành Chung vào thay thế Duy Mạnh. Ở cuộc họp báo sau trận đ

Đầu hiệp 2, HLV Chu Đình Nghiêm phải để Thành Chung vào thay thế Duy Mạnh. Ở cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Hà Nội FC cho biết trung vệ sinh năm 1996 tái phát chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Theo tìm hiểu, Duy Mạnh gặp vấn đề ở đầu gối. Theo chẩn đoán ban đầu, Duy Mạnh khó có thể tham dự trận đấu với Tampines Rovers ở lượt trận cuối cùng AFC Cup và vòng tiếp theo tại V.League 2019. Duy Mạnh sẽ được kiểm tra kỹ hơn vào ngày mai (12/5) để biết được chính xác tình hình chấn thương.

Duy Mạnh tái phát chấn thương, Hà Nội FC và HLV Park Hang-seo lo ngay ngáy - Ảnh 1.

Duy Mạnh gặp chấn thương ở trận đấu với CLB Thanh Hoá chiều 11/5. Ảnh: Hiếu Lương.

Vấn đề của Duy Mạnh không chỉ khiến Hà Nội FC lo lắng. HLV Park Hang-seo cũng sẽ khó vui khi thời điểm đội tuyển quốc gia tập trung chỉ còn khoảng 3 tuần nữa. Dưới thời HLV Park Hang-seo, Duy Mạnh là nhân tố chủ chốt ở sơ đồ 3 trung vệ. Nếu Duy Mạnh gặp chấn thương nặng hơn dự kiến, HLV người Hàn Quốc vẫn còn Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng sẵn sàng.

Ở trận thua 1-4 trước CLB Thanh Hoá, Hà Nội FC còn đối mặt với tổn thất khi Đình Trọng nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 38 sau pha phạm lỗi với Rimario. Với án phạt này, Đình Trọng sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu tiếp theo tại V.League 2019 cùng Hà Nội FC.

Duy Mạnh tái phát chấn thương, Hà Nội FC và HLV Park Hang-seo lo ngay ngáy - Ảnh 2.

Đình Trọng cũng có một trận đấu không vui khi nhận thẻ đỏ đầu tiên tại V.League. Ảnh: Hiếu Lương.

Pha phạm lỗi từ phía sau của Đình Trọng là khoảnh khắc rất hiếm khi được chứng kiến ở trung vệ sinh năm 1997. Đây chắc chắn là bài học kinh nghiệm cho Đình Trọng khi đối mặt với những tiền đạo nhanh nhẹn, khôn ngoan trong tương lai.

Với kết quả này, Hà Nội FC vẫn đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 18 điểm sau 9 trận đấu.

Duy Mạnh tái phát chấn thương, Hà Nội FC và HLV Park Hang-seo lo ngay ngáy - Ảnh 3.

BXH V.League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/790/duy-manh-tai-phat-chan-thuong-ha-noi-fc-va-hlv-park-hang-seo-lo-ngay-ngay/