vị trí của bạn Home place bet88

HLV U19 Thái Lan chấp nhận mọi chỉ trích sau trận thua Việt Nam

Trả lời phỏng vấn sau trận thua trên tờ Thairath, chiến lược gia chia sẻ: “Chúng tôi nhậnđược nhiều

Trả lời phỏng vấn sau trận thua trên tờ Thairath, chiến lược gia chia sẻ: “Chúng tôi nhậnđược nhiều lời chỉ trích và chấp nhận mọi lời chỉ trích đó. Đặc biệt là trận thua này, chúng tôi đã khởi đầu không tốt lắm. Thời gian còn lại chúng tôi không thể làm được nhiều điều như mong muốn”.

“Có rất nhiều đánh giá tiêu cực. Cả đội phải giúp đỡ nhau vượt qua thời gian khó khăn này. Mọi người phải tiếp tục làm nhiệm vụ của mình, đoàn kết và làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn để khắc phục các vấn đề đang tồn tại trong đội”, HLV U19 Thái Lan nhắn nhủ tới các học trò sau trận thua.

Với trận thua 0-1 trước U19 Việt Nam, chuỗi trận thi đấu tệ hại của HLV Salvador Garcia đã kéo dài thành 5 trận đấu không thể thắng khi đối đầu với HLV Đinh Thế Nam ở cấp độ U19, U23 quốc gia

Trận thua trước đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã trở thành một vấn đề với thanh phần ban huấn luyện U19 Thái Lan khi họ sẽ bước vào vòng loại U20 châu Á sau 1 tháng nữa tại Oman. HLV Salvador: “Chúng tôi còn khoảng một tháng để hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng loại U20 châu Á. Giải đấu này là mục tiêu và lời hứa mà chúng tôi phải thực hiện.

Những khó khăn như thế này cũng là một phần của cuộc sống mà chúng ta phải đối mặt. Nó không chỉ là bóng đá. Cuộc sống, ai cũng sẽ gặp nhiều vấn đề. Vì vậy, chúng ta phải đứng dậy để tìm cách vượt qua nó”.

Với thất bại 1-0 trước U19 Việt Nam, Thái Lan chỉ có được 4 điểm nhưng thua về hiệu số so với Malaysia (0 so với +1) nên sẽ tranh hạng 3 cùng U19 Myanmar. U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Myanmar ở trận chung kết lúc 18h30 ngày 11/8.

https://sport5.vn/hlv-u19-thai-lan-chap-nhan-moi-chi-trich-sau-tran-thua-viet-nam-20220810142613201.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/797/hlv-u19-thai-lan-chap-nhan-moi-chi-trich-sau-tran-thua-viet-nam/