vị trí của bạn Home place bet88

Tuyển Nhật Bản chia tay 2 cầu thủ trước trận đấu tuyển Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) thông báo chiều 25.3: “Chúng tôi thông báo rằng đã có sự điều chỉnh

Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA) thông báo chiều 25.3: “Chúng tôi thông báo rằng đã có sự điều chỉnh trong kế hoạch tập luyện của Wataru Endo và Ko Itakura, trước trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2022 gặp tuyển Việt Nam. Theo đó, họ sẽ rời khỏi đội và JFA sẽ không triệu tập người nào lên thay thế”.

Wataru Endo, 29 tuổi, đang khoác áo VfB Stuttgart (Đức). Còn Ko Itakura thi đấu cho Schalke 04 cũng tại Đức. Cả hai cầu thủ đều đá trọn 90 phút ở trận thắng tuyển Australia 2-0 trên sân khách, qua đó giúp tuyển Nhật Bản giành vé dự World Cup 2022 sớm 1 lượt đấu.

Với việc đã có vé đến Qatar, tuyển Nhật Bản cho phép 2 cầu thủ này được phép trở lại hội quân cùng câu lạc bộ. Để có ngoại lệ này, các câu lạc bộ Đức phải làm việc với JFA, cũng như được sự đồng ý của huấn luyện viên tuyển Hajime Moriyasu.

Việc vắng Endo và Ko Itakura sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của tuyển Nhật Bản, bởi họ chỉ gặp đội bóng yếu nhất bảng – tuyển Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng. Trong tay huấn luyện viên Hajime Moriyasu vẫn còn 1 loạt ngôi sao chưa được sử dụng ở trận đấu với Australia, điển hình là Takefusa Kubo.

Trước đó, tuyển Nhật Bản đã không có sự phục vụ của chân sút chủ lực Yuya Osako, nhưng họ vẫn thắng Australia 2-0 ngay tại sân khách. Điều đó cho thấy, đội bóng xứ mặt trời mọc có rất nhiều lựa chọn chất lượng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/803/tuyen-nhat-ban-chia-tay-2-cau-thu-truoc-tran-dau-tuyen-viet-nam/