vị trí của bạn Home web judi bola

U17 Việt Nam tăng cường tập luyện, chuẩn bị đối đầu U16 Frankfurt

Trong buổi sáng ngày tập huấn thứ hai, huấn luyện viên Nicolai Adam tiếp tục hướng dẫn chuyên sâu ch

Trong buổi sáng ngày tập huấn thứ hai, huấn luyện viên Nicolai Adam tiếp tục hướng dẫn chuyên sâu cho các cầu thủ U17 Việt Nam về bài tập chống phản công.

Sau buổi tập đầu tiên tập trung vào tổ chức đội hình, ở buổi tập thứ 2, ông Nicolai Adam muốn các cầu thủ phát triển về tư duy phòng thủ khi mất bóng, yếu tố quan trọng trong lối chơi này.

Vào buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ U17 Việt Nam được chia thành 2 đội hình, thực hành các bài tập được hướng dẫn trong 2 ngày qua. 

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho màn so tài với U16 Eintracht Frankfurt. Ông cho biết thêm, trong chuyến tập huấn lần này, mục tiêu của toàn đội là được học hỏi và thể hiện bản thân trong môi trường bóng đá đẳng cấp. Do đó, kết quả dù như thế nào cũng không quá quan trọng. Cầu thủ Lê Huỳnh Triệu cho biết bản thân và các đồng đội đã học hỏi được rất nhiều trong những ngày tập huấn vừa qua, đồng thời quyết tâm thể hiện thật tốt khi được trao cơ hội.

Trước đó, vào hôm qua, huấn luyện viên Nicolai Adam cùng ban huấn luyện Việt Nam đã có buổi chia sẻ trọng tâm hướng vào lối chơi chống phản công điển hình của Eintracht Frankfurt.

Ông cho biết, đây là lối chơi phù hợp với cầu thủ Việt Nam bởi sự nhanh nhẹn, nhạy bén và nhiệt tình trong thi đấu.

Sau gần 2 giờ thảo luận, những kinh nghiệm, kiến thức về đào tạo, phát triển cầu thủ trẻ được ban huấn luyện U17 Việt Nam và ông Nicolai cởi mở trao đổi và thảo luận.

Vị chiến lược gia này cũng đánh giá lứa U17 Việt Nam hiện tại tốt hơn một số quốc gia khác mà ông từng làm việc và quan sát. 

Đặc biệt, trong buổi tập của U17 Việt Nam có sự quan sát của các huấn luyện viên và đội ngũ tuyển trạch của U16 Eintracht Frankfurt.

Họ cho biết đã theo dõi trận đấu giữa U17 Việt Nam và U16 Dortmund, đồng thời rất ấn tượng với trình độ của các sao mai Việt Nam.

Đáng chú ý, trong thành phần U16 Eintracht Frankfurt sẽ thi đấu với thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn tới đây sẽ có 2 cầu thủ nằm trong đội tuyển U16 Đức.

Trận giao hữu giữa U17 Việt Nam và U16 Eintracht Frankfurt sẽ trận giao hữu thứ 2 trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức”.

Trong 4 tuần tại đây, các cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ có cơ hội thực sự để học hỏi và phát triển từ những huấn luyện viên giỏi nhất, tại các cơ sở đào tạo và huấn luyện đẳng cấp thế giới. Dự án được kỳ vọng là bước khởi đầu cho hành trình tỏa sáng của cầu thủ và góp phần đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới trong những năm tới. 

Trận đấu giao hữu giữa U17 Việt Nam và U16 Eintracht Frankfurt sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage và kênh youtube Next Sport, Next Bundesliga Vietnam vào lúc 14h00 ngày 31.3 theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/807/u17-viet-nam-tang-cuong-tap-luyen-chuan-bi-doi-dau-u16-frankfurt/