vị trí của bạn Home place bet88

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức trước Myanmar"

“Chúng tôi không may bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trước khi tham dự giải và gặp 2 đối thủ mạnh là

“Chúng tôi không may bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trước khi tham dự giải và gặp 2 đối thủ mạnh là Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhưng cũng giống như trận đấu gặp Hàn Quốc, các cầu thủ Việt Nam tiếp tục giữ tinh thần thi đấu quật cường. Tôi đánh giá vẫn thành công vì trình độ cầu thủ Việt Nam còn có hạn, lại bị ảnh hưởng COVID-19. Toàn đội đã hết sức cố gắng trong trận đấu này”, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ sau trận thua 0-3 trước Nhật Bản ở lượt trận 2 vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Nhận xét về đối thủ Nhật Bản, ông Chung nhận định việc gặp đối thủ chênh lệch trình độ, tuyển nữ Việt Nam chỉ có thể đá phòng ngự phản công: “Như các bạn đã thấy, tuyển nữ Nhật Bản hầu như đá nửa sân và chúng tôi chỉ có một vài cơ hội sang được sân đội bạn. Các cầu thủ nữ Việt Nam đã rất cố gắng”.

Tuyển nữ Việt Nam còn 1 trận đấu tại bảng C gặp Myanmar. Đây được xem là trận đấu mang ý nghĩa quan trọng, quyết định cơ hội đi tiếp của Huỳnh Như và các đồng đội. Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định tuyển nữ Việt Nam sẽ không bỏ cuộc.

“Dù để thua 2 trận, chưa có điểm nhưng chúng tôi “còn nước còn tát”. Nếu bỏ cuộc, chúng tôi đã xin thôi ngay từ đầu. Còn một trận đấu gặp Myanmar là đối thủ có trình độ tương đương ở khu vực Đông Nam Á. Tất nhiên, tuyển nữ Myanmar may mắn hơn chúng tôi khi không bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình ở trận đấu cuối này.

Rõ ràng, trình độ hai đội tương đương và chắc chắn tuyển nữ Myanmar sẽ chơi tấn công. Chúng tôi sẽ có đấu pháp cụ thể ở trận đấu này. Sau 2 trận đấu vừa qua, tôi hy vọng các cầu thủ tiếp tục lấy lại sức lực, tập trung cho trận đấu cuối”, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/814/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-se-no-luc-het-suc-truoc-myanmar/