vị trí của bạn Home web judi bola

AFF điều chỉnh thể thức, U23 Việt Nam có thêm lợi thế

Do U23 Myanmar bỏ cuộc vì có nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19 nên bảng B chỉ còn lại 2 đội gồm U23 Malay

Do U23 Myanmar bỏ cuộc vì có nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19 nên bảng B chỉ còn lại 2 đội gồm U23 Malaysia và U23 Lào. Theo cách sắp xếp lịch điều chỉnh vừa qua, 2 đội này sẽ chỉ đá một trận. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo mỗi đội được thi đấu ít nhất 2 trận để tạo cơ hội cọ xát cho các cầu thủ hướng đến SEA Games, ban tổ chức tiếp tục có sự điều chỉnh.

Theo đó, trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Lào sẽ đá theo thể thức lượt đi và về. Trận lượt đi diễn ra vào lúc 16h00 ngày 18.2 trên sân Prince Stadium trong khi trận lượt về sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 21.2 trên sân Morodok.

Nếu hai đội hòa nhau sau 2 lượt trận, U23 Malaysia và U23 Lào sẽ đá hiệp phụ. Nếu vẫn bất phân thắng bại trong 2 hiệp phụ thì 2 đội sẽ bước vào loạt luân lưu để xác định đội nhất bảng B.

Cũng theo quyết định của AFF, đội đứng nhì bảng B sẽ không được quyền tham gia để xem xét đội nhì có thành tích tốt nhất. Việc xác định đội đứng nhì có thành tích tốt nhất để giành vé vào bán kết còn lại chỉ xảy ra giữa 2 đội đứng nhì của bảng A và C.

Như vậy, ngoài 3 đội đứng đầu 3 bảng A, B, C thì tấm vé vào bán kết còn lại sẽ chỉ dành cho đội nhì có thành tích tốt ở một trong hai bảng gồm A và C. Với U23 Việt Nam, việc giảm đi một đối thủ cạnh tranh cũng giúp cho thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam thêm cơ hội đi tiếp.

U23 Việt Nam vẫn chưa thi đấu ở giải U23 Đông Nam Á 2022. Các học trò của huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Singapore vào ngày 19.2 sắp tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/819/aff-dieu-chinh-the-thuc-u23-viet-nam-co-them-loi-the/