vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Tiến Linh và Quang Hải được đề cử bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFF Cup 2020

Kết thúc vòng bảng AFF Cup 2020, ban tổ chức lựa chọn ra 10 bàn thắng tiêu biểu để khán giả bình chọ

Kết thúc vòng bảng AFF Cup 2020, ban tổ chức lựa chọn ra 10 bàn thắng tiêu biểu để khán giả bình chọn trên trang chủ giải đấu. Tuyển Việt Nam có 2 đề cử với bàn thắng của Nguyễn Quang Hải vào lưới tuyển Malaysia và cú sút xa của Tiến Linh làm rung mảnh lưới của Campuchia.

Miêu tả bàn thắng của Quang Hải, trang chủ AFF Suzuki Cup viết: “Đường chuyền tinh tế của Nguyễn Tuấn Anh đã giải phóng Quang Hải, người xử lý phần còn lại bằng sức mạnh và khả năng chọn vị trí – đúng như tất cả kỳ vọng”. Trong khi đó, cú “nã đại bác” từ cự ly khoảng 25m của Tiến Linh được ngợi khen: “Quả bóng bay quá nhanh, ngay cả máy quay cũng khó bắt kịp chứ đừng nói đến thủ môn tuyển Campuchia!”.

Tuyển Indonesia cũng có 2 đề cử với bàn thắng của Pratama Arhan vào lưới tuyển Malaysia và Ramai Rumakiek vào lưới tuyển Campuchia. Ngoài ra, những đề cử còn lại bao gồm: Teerasil Dangda (Thái Lan), Ikhsan Fandi (Singapore), Akhyar Rashid (Malaysia), Martin Steuble (Philippines), Kydavone Souvanny (Lào), Chan Vathanaka (Campuchia),…

Trong sáng 21.12, bàn thắng của Pratama Arhan (tuyển Indonesia) đang dẫn đầu danh sách bầu chọn trên trang chủ AFF Cup với 60,27%. Quang Hải và Tiến Linh của tuyển Việt Nam chia nhau 2 vị trí tiếp theo với lần lượt 18,37% và 16,41%. 

Trước đó, trang chủ AFF Cup cũng tổ chức bình chọn các hạng mục như: hậu vệ xuất sắc nhất vòng bảng, thủ môn xuất sắc nhất vòng bảng và cổ động viên xuất sắc nhất.

Trung vệ Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam đang thất thế trước Alfeandra Dewangga của tuyển Indonesia, với khoảng cách gần 5000 lượt bầu chọn. Trong khi đó, thủ thành Nguyên Mạnh áp đảo ở hạng mục bầu chọn thủ môn. Anh có hơn 7000 lượt bầu chọn, gấp gần 10 lần người xếp sau là Chatchai Budprom của tuyển Thái Lan. 

Ở hạng mục bầu chọn dàn cổ động viên xuất sắc nhất AFF Cup 2020, cổ động viên tuyển Việt Nam đang thứ 2 với gần 10.000 lượt bình chọn. Trong khi đó, đội cổ vũ của tuyển Indonesia đang nhận được nhiều phiếu bầu nhất với hơn 12.000 phiếu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/821/tien-linh-va-quang-hai-duoc-de-cu-ban-thang-dep-nhat-vong-bang-aff-cup-2020/