vị trí của bạn Home agen bola 5758

Khoảnh khắc hài hước HLV Park Hang-seo “ngó trộm” VAR

HLV Park Hang-seo “xem trộm” VAR với biểu cảm đầy thú vị (Video: Hoàng Hải)Phút thứ 71 của trận đấu,

HLV Park Hang-seo “xem trộm” VAR với biểu cảm đầy thú vị (Video: Hoàng Hải)

Phút thứ 71 của trận đấu, trong tình huống Nhật Bản tấn công về phía khung thành của đội tuyển Việt Nam. Tanaka đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1, tuy nhiên trọng tài chính trận đấu đã quyết định tham khảo VAR và không công nhận bàn thắng của chân sút Nhật Bản.

Đầy thú vị khi trọng tài vào xem VAR, HLV Park Hang-seo từ băng ghế huấn luyện đã tiến lại gần thể có thể quan sát kỹ từ màn hình. Ông Park nghiêng người để “ngó” màn hình, sau khi nhìn lại tình huống kỹ càng ông Park còn giơ tay lên khẳng định bóng đá chạm vào tay của Minamino. Khi nhìn rõ lại được tình huống, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất vui mừng vì biết tuyển Việt Nam sẽ không bị thua ngược.

Ông Park với những biểu cảm vô cùng hài hước (Ảnh: Hoàng Hải)

Với quyết định của trọng tài, chung cuộc tuyển Việt Nam đã chia điểm với Nhật Bản trong chuyến làm khách cuối cùng khép lại vòng loại thứ 3 World Cup.

Tuyển Việt Nam sẽ về nước vào sáng mai 30/3. Sau giải đấu, HLV Park Hang-seo sẽ không kịp nghỉ ngơi, ông và các cộng sự sẽ lập tức bắt tay vào việc dẫn dắt U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5.

https://sport5.vn/khoanh-khac-hai-huoc-hlv-park-hang-seo-ngo-trom-var-20220329203815866.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/822/khoanh-khac-hai-huoc-hlv-park-hang-seo-ngo-trom-var/