vị trí của bạn Home web judi bola

HLV Kiatisuk nhắc cầu thủ HAGL đừng thua 0-5 ở AFC Champions League 2022

Sau trận hoà 2-2 trước Viettel chiều tối 11/3, HLV Kiatisuk đã gọi toàn đội đứng thành vòng tròn ở g

Sau trận hoà 2-2 trước Viettel chiều tối 11/3, HLV Kiatisuk đã gọi toàn đội đứng thành vòng tròn ở gần khu vực kỹ thuật đội nhà để nhắc nhở.

Ông chia sẻ: “Tôi nói với các cầu thủ dù kết quả chưa như ý nhưng đừng nản chí, đừng từ bỏ. Giải đấu còn dài”.

“Tôi cũng nói về việc chuẩn bị cho AFC Champions League. Tôi nói chúng ta còn 1 tháng, cũng là vừa đủ chuẩn bị cho bảng tử thần với ba đối thủ mạnh tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia. Họ hơn chúng tôi hầu hết mọi thứ từ chiến thuật, thể lực, kỹ thuật. Nếu không tiếp tục nỗ lực thì rất khó khăn ở đấu trường này.

May mắn là đội có 1 tháng tập luyện, làm mọi thứ khoa học, nỗ lực tối đa nhất để trình diễn. Vì chúng tôi đại diện cho Việt Nam nên phải nỗ lực thật nhiều”.

HAGL nằm chung bảng H với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Yokohama F.Marinos (Nhật Bản) và Sydney FC (Australia). Cả ba đều là những đội mạnh cạnh tranh chức vô địch ở trong nước. Sydney FC vừa đánh bại Kaya FC (Philippines) với tỷ số 5-0 ở trận play-off để có mặt ở vòng bảng với HAGL.

HLV Kiatisuk nhắc đến trận thắng của Sydney FC. Ông chia sẻ: “Tôi xem trận đấu đó rồi. Tôi nói với cả đội đừng để thua 0-5 như thế nhé. Tôi rất hiểu nhiệm vụ của đội bóng ở giải đấu lần này”.

HAGL là chủ nhà của bảng H, thi đấu tập trung tại TP.HCM từ ngày 16/4 đến 1/5. Các đọi thi đấu vòng tròn hai lượt. Đội nhất bảng lọt vào vòng 1/8, đội nhì bảng chờ kết quả bảng còn lại xem có nằm trong nhóm ba đội nhì thành tích tốt nhất hay không.

Trước khi thi đấu, HAGL sẽ sắp xếp từ một đến hai trận giao hữu với CLB tại V.League. Sau đó, đội vào TP.HCM chuẩn bị cho trận ra quân gặp Jeonbuk Hyundai Motors.

HAGL trải qua 4 trận V.League 2022 với thành tích 3 hoà, 1 thua. Đội có 1 tháng chuẩn bị cho Cúp châu Á nhưng phân nửa thời gian thiếu nhóm cầu thủ tập trung ở đội tuyển Việt Nam.

Ở đợt tập trung tháng 3, HLV Park Hang-seo triệu tập 6 cầu thủ gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn. U23 Việt Nam triệu tập Trần Bảo Toàn.

Trước khi lên tuyển tập trung, Công Phượng nói về tình hình của HAGL: “Tôi nghĩ toàn đội phải tập trung, lấy lại tinh thần, làm sao giữ ổn định, tự tin hơn nữa. Đội bây giờ chưa tự tin lắm để giữ được bóng nên đó là những điều cần cải thiện. Chúng tôi phải nỗ lực tập luyện tốt hơn chuẩn bị cho giai đoạn sau”.

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-nhac-cau-thu-hagl-dung-thua-0-5-o-afc-champions-league-2022-20220312150036759.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/835/hlv-kiatisuk-nhac-cau-thu-hagl-dung-thua-0-5-o-afc-champions-league-2022/