vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Bích Thuỳ mang Quả bóng đồng về cho mẹ

Tối ngày 16/2, tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thuỳ đã giành danh hiệu Q

Tối ngày 16/2, tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thuỳ đã giành danh hiệu Quả bóng đồng nữ Việt Nam 2021. Ngay sau khi nhận giải thưởng quý giá, tiền vệ của đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về chỗ ngồi và dành tặng Quả bóng đồng cho mẹ.

Sau khi đội tuyển nữ Việt Nam giành vé tham dự World Cup 2023, Bích Thuỳ được người hâm mộ yêu mến với dáng hình bé nhỏ nhưng thi đấu nhanh nhẹn, kiên cường. Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1994 còn được chú ý bởi tính cách nhí nhảnh, hay làm trò tạo tiếng cười cho các đồng đội. Hay cười, hay nói là thế nhưng Thuỳ lại vô cùng tình cảm và mau nước mắt.

Bích Thuỳ từng chia sẻ ngày cô khoác áo đội tuyển Việt Nam là ngay người cha thân yêu của Thuỳ qua đời. Vì thế, cô gái người Quảng Ngãi luôn cố gắng hết sức mình để mẹ và người cha đã khuất vui lòng và tự hào.

Tối 16/2, bà Trần Thị Thuyền – mẹ của Thuỳ cũng đã đi từ Quảng Ngãi vào TP.HCM để chứng kiến con gái nhận giải thưởng sau một hành trình dài nỗ lực thi đấu hết mình.

https://sport5.vn/bich-thuy-mang-qua-bong-dong-ve-cho-me-20220216232316215.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/844/bich-thuy-mang-qua-bong-dong-ve-cho-me/