vị trí của bạn Home place bet88

Học theo Ronaldo, sao MU và tuyển Pháp hắt hủi một sản phẩm khác của nhà tài trợ Euro 2020

Pogba hắt hủi sản phẩm của nhà tài trợTrong buổi họp báo sau trận Đức 0-1 Pháp ở bảng F Euro 2020, t

Pogba hắt hủi sản phẩm của nhà tài trợ

Trong buổi họp báo sau trận Đức 0-1 Pháp ở bảng F Euro 2020, tiền vệ Paul Pogba đã có hành động khiến nhà tài trợ phật lòng. Trông thấy chai bia trước mặt, ngôi sao tuyển Pháp bèn cầm lấy, đặt xuống dưới chân. Đây là sản phẩm của một thương hiệu bia lừng danh, tài trợ lâu năm cho các giải bóng đá hàng đầu châu Âu và thế giới.

Pogba theo đạo Hồi, tuyệt đối không đụng đến bia rượu. Vì vậy, hành động của cầu thủ này không phải quá khó hiểu. Có vẻ như việc BTC Euro đặt sản phẩm quảng cáo trên bàn họp báo đang khiến nhiều cầu thủ thực sự khó chịu vì không hợp với sở thích, tôn giáo, tín ngưỡng của họ.

Sự việc xảy ra sau khi Ronaldo có hành động viral cả thế giới. Trong buổi họp báo trước trận Hungary vs Bồ Đào Nha, vừa ngồi vào ghế, Ronaldo đã thấy “ngứa mắt” với 2 chai nước có ga để ngay trước mặt. Ronaldo bèn nhấc 2 chai đặt sang một bên, cầm lấy chai nước lọc và nói to với phóng viên: “Hãy uống nước lọc”.

Hành động phũ phàng của siêu sao 36 tuổi đã gây thiệt hại to lớn cho hãng đồ uống. Theo đó, cổ phiếu của hãng này giảm từ 56,1 USD xuống còn 55,2 USD.

Thậm chí có thời điểm, hãng mất đến 1,6% giá trị vốn hoá, tương đương khoảng 4 tỷ USD (hơn 90 nghìn tỷ VNĐ). Sau đó, cổ phiếu công ty dần phục hồi, về ngưỡng 55,44 USD/cổ phiếu.

Cả hai hãng đồ uống đều là nhà tài trợ chính thức của UEFA và chắc chắn họ sẽ không hài lòng với hành động của cầu thủ. Các nhãn hàng phải chi rất nhiều triệu USD để được xuất hiện trên bàn họp báo. Chắc chắn họ sẽ yêu cầu UEFA giải thích, bởi theo họ, một cái chai trên bàn không khiến cầu thủ trở nên kém chuyên nghiệp.

Ronaldo hắt hủi sản phẩm của nhà tài trợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/851/hoc-theo-ronaldo-sao-mu-va-tuyen-phap-hat-hui-mot-san-pham-khac-cua-nha-tai-tro-euro-2020/