vị trí của bạn Home luckybet89a

HLV tuyển Thái Lan cảnh báo học trò không được chủ quan, muốn “đè bẹp” Việt Nam ở lượt về

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước trận đấu lượt về với Việt Nam (26/12), HLV Mano Polking khen

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước trận đấu lượt về với Việt Nam (26/12), HLV Mano Polking khen ngợi các học trò nhưng cảnh báo rằng đây mới chỉ là khởi đầu, vẫn còn 90 phút ở trận lượt về.

“Chúng tôi có một lợi thế nhỏ với hai bàn thắng. Đó là bước đầu tiên, nó quan trọng nhưng mọi thứ chưa đến hồi kết. Chúng tôi vẫn còn một số điểm cần điều chỉnh và nên làm tốt hơn ở trận lượt về để tiếp tục chiến thắng. Tôi biết rằng các cầu thủ vẫn có thể làm tốt hơn nữa, ghi nhiều bàn thắng hơn nữa”, ông Polking cho biết.

Vị chiến lược gia gốc Brazil nói thêm: “Ai cũng biết HLV Park có thành tích đối đầu tốt với các đội ở khu vực Đông Nam Á và chúng tôi muốn ngăn chặn thành tích này. Tôi luôn tin rằng Thái Lan có thể đánh bại Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn còn 90 phút. Phải tập trung tối đa và giành chiến thắng một lần nữa”.

Bên cạnh đó, ông Mano Polking cũng đánh giá Việt Nam đã chơi rất tốt trong hiệp 2 và thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt. Chính yếu tố này khiến ĐT Thái Lan không thể chủ quan dù có lợi thế 2 bàn dẫn trước.

Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/857/hlv-tuyen-thai-lan-canh-bao-hoc-tro-khong-duoc-chu-quan-muon-de-bep-viet-nam-o-luot-ve/