vị trí của bạn Home web judi bola

HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ phương án thay thế Thái Thị Thảo

Tiền vệ người Nghệ An Thái Thị Thảo bị chấn thương không thể tham dự SEA Games là điều đáng tiếc, bở

HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ phương án thay thế Thái Thị Thảo - ảnh 1

Tiền vệ người Nghệ An Thái Thị Thảo bị chấn thương không thể tham dự SEA Games là điều đáng tiếc, bởi cô được xem là chủ lực ở tuyến giữa của đội chủ nhà. Hôm qua, Thái Thị Thảo đã mổ dây chằng gối thành công nên cô sẽ cần một thời gian nghỉ ngơi mới có thể trở lại sân cỏ.

HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ phương án thay thế Thái Thị Thảo - ảnh 2

HLV Mai Đức Chung đang muốn tìm ra người thay Thái Thị Thảo (11) một cách tốt nhất

VFF

Thiếu Thái Thị Thảo chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung có nhiều phương án để thay thế bởi trong tay ông vẫn còn các tiền vệ đủ sức lấp khoảng trống do Thảo để lại.

HLV Mai Đức Chung: “MU còn thua 4-0, nên chúng tôi cần tôn trọng mọi đối thủ” \n

Trao đổi với chúng tôi, HLV Mai Đức Chung cho biết ông chưa thể tiết lộ vào lúc này mà còn phải thử nghiệm thêm các cầu thủ qua các buổi tập để tìm người chơi phù hợp nhất.

Có thể, tiền vệ trẻ Nguyễn Thanh Nhã sẽ là người thay thế Thái Thị Thảo, tuy nhiên phương án này vẫn chưa được HLV Mai Đức Chung xác nhận.

HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ phương án thay thế Thái Thị Thảo - ảnh 3

Thái Thị Thảo đã được mổ thành công

FBNV

Gương mặt người đá thay Thái Thị Thảo sẽ được lộ diện trong trận đấu quan trọng với Philippines vào ngày 11.5. Đây là trận đấu mà đội quân của HLV Mai Đức Chung phải giành chiến thắng để đoạt ngôi đầu bảng. Philippines với chính sách sử dụng các cầu thủ sinh ra và trưởng thành ở nước ngoài nên rất mạnh ở SEA Games lần này. Vì thế, người đá thay Thái Thị Thảo phải có bản lĩnh và và kinh nghiệm để giúp tuyển nữ Việt Nam khống chế được khu trung tuyến, qua đó kiểm soát được thế trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/878/hlv-mai-duc-chung-van-chua-tiet-lo-phuong-an-thay-the-thai-thi-thao/