vị trí của bạn Home agen bola 5758

Con trai Hùng Dũng khóc oà khi bố xa nhà điều trị chấn thương

Con trai Hùng Dũng khóc oà khi bố rời nhà đi điều trị chấn thương Bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa đă

Con trai Hùng Dũng khóc oà khi bố rời nhà đi điều trị chấn thương

Bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa đăng tải lên Facebook cá nhân video khi Hùng Dũng chạy xe máy, rời nhà tiếp tục đi điều trị chấn thương. Hùng Dũng còn ngoái đầu nhìn vợ con trước khi thẳng tiến về phía trước. Trên vỉa hè trước nhà, bé Titi khóc oà nhìn theo bố. Em bé nức nở, hờn dỗi muốn chạy theo bố nhưng không được. Lâu rồi Hùng Dũng mới về thăm con nên cậu bé quấn quýt không muốn bố rời đi. Mộc Trinh gọi đây là “cuộc chia tay đầy nước mắt của em bé”.

Khi Hà Nội nới lỏng việc giãn cách phòng dịch, Hùng Dũng đã tranh thủ ngày nghỉ trở về thăm nhà và chơi cùng con trai cả ngày hôm qua 22/9. Anh lái xe đưa vợ con đi chơi. Titi dĩ nhiên rất vui khi được gặp bố sau 1 thời gian xa cách.

Trước đó, Hùng Dũng bắt đầu đến Trung tâm thể thao PVF tập vật lý trị liệu chấn thương từ ngày 12/7. Suốt thời gian 2 tháng qua, vì dịch bệnh, anh chỉ được ở trong trung tâm tập trung điều trị phục hồi chấn thương. Sinh nhật Hùng Dũng, anh thổi nến cùng gia đình qua màn hình điện thoại. Trung thu vừa rồi, Hùng Dũng cũng không có mặt ở nhà tổ chức rước đèn, phá cỗ cho bé Titi. Nhưng bà xã Mộc Trinh đã lo chu đáo việc đó để con trai có một tết thiếu nhi vui vẻ.

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nặng vào tháng 3/2020, trong 1 trận đấu vòng 5 V.League 2021 giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM. Anh đã được phẫu thuật nhưng sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Trước mắt, Hùng Dũng sẽ tiếp tục điều trị chấn thương tại PVF đến hết năm 2021. Điều này khiến anh bỏ lỡ các trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam trong năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/903/con-trai-hung-dung-khoc-oa-khi-bo-xa-nha-dieu-tri-chan-thuong/